Tử vi 12 con giáp ngày 13/5: Tuổi Dậu có cơ hội đầu tư làm giàu

Giới trẻThứ Tư, 13/05/2020 07:05:00 +07:00
(VTC News) -

Việc làm ăn của người tuổi Dậu ngày 13/5 sẽ rất thuận lợi, khoản đầu tư của bạn hứa hẹn đem lại khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần bình tĩnh trong công việc, đề cao sự linh động, mềm dẻo, tránh bảo thủ và dập khuôn. Tình yêu không có khởi sắc do ảnh hưởng của những trận cãi vã không đáng có; người đang độc thân chưa có dấu hiệu tìm được ý trung nhân. Cần chú ý sức khoẻ, luyện tập thể thao và ăn uống khoa học, điều độ hơn.

Tuổi Sửu

Cần xây dựng kế hoạch làm việc càng chi tiết càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn đi vừa nhanh vừa chắc trên con đường dẫn đến thành công. Chuyện tình duyên nếu chưa tới thì đừng vội vàng. Nữ tuổi Sửu nên mềm mại hơn để thu hút khác giới.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng ngày 13/5. Cần bình tĩnh nắm lấy cơ hội này, nó sẽ là dấu mốc giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc. Hãy khiêm tốn với tất cả mọi người. Hôm nay, người độc thân khó tìm được chân ái; người có đôi cần tránh mâu thuẫn, cãi nhau.

Tuổi Mão

Một số khó khăn nho nhỏ chưa bao giờ làm khó được người tuổi Mão. Hôm nay, hãy chớp cơ hội để thể hiện bản thân, tạo bước đột phá, tập trung toàn lực. Tránh cãi vã với đồng nghiệp. Cần tự hoàn thiện bản thân để sáng tạo hơn trong công việc. Về tình cảm, người tuổi Mão không tránh khỏi cãi vã với vợ hay chồng do bất đồng quan điểm trong chuyện dạy con, phân chia việc gia đình.

Tuổi Thìn

Hãy lên kế hoạch cụ thể cho công việc và chờ thời toả sáng. Quan trọng nhất bản thân không nản lòng. Về tình cảm, hãy giải quyết mâu thuẫn với người ấy nếu có bất kỳ xung đột, mâu thuẫn nào, dù chỉ là cãi nhau nhỏ. Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn trở về trạng thái độc thân vui vẻ. Chú ý chăm sóc sức khoẻ, chớ tham công tiếc việc và sa đà vào nhậu nhẹt.

Tuổi Tỵ

Nhờ bản tính thông minh, tinh lực dồi dào, bạn sẽ hoàn thành lượng lớn công việc một cách trơn tru, với hiệu suất cao nhất trong hôm nay. Về tình cảm, tránh những suy nghĩ yếu đuối, làm quá vấn đề. Đặc biệt chú ý đến sức khoẻ, tránh thức khuya dậy sớm, tăng cường thể dục thể thao và hít thở không khí trong lành.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5: Tuổi Dậu có cơ hội đầu tư làm giàu - 1

 

Tuổi Ngọ

Hiệu suất làm việc của người tuổi Ngọ có giảm sút so với bình thường, sự sáng tạo chưa có cơ hội thể hiện. Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhờ lòng nhiệt huyết cảm hoá đối phương. Chú ý chăm sóc cho bản thân hơn, sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ gặp một số trắc trở trong hôm nay. Với khối lượng công việc đồ sộ kèm với áp lực lớn, bạn sẽ cảm thấy muốn giũ bỏ mọi thứ, giải toả tinh thần. Cần phải sáng suốt quyết định, đừng để một phút nóng giận làm hỏng việc. Có thể tham khảo ý kiến người có uy tín khi phải quyết định việc quan trọng.

Tuổi Thân

Mọi việc diễn ra khá thuận lợi với bạn trong ngày hôm nay nhờ vào sự hậu thuẫn nhiệt tình từ bạn bè và đồng nghiệp. Sự hy sinh của bạn trong công việc đã cảm hoá được mọi người. Chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng hoa. Cần duy trì và phát huy những điểm mạnh đang có.

Tuổi Dậu

Ngày 13/5, người tuổi Dậu tìm thấy cơ hội để phát triển bản thân. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thể hiện sự sẵn sàng tiếp nhận thử thách mới. Việc làm ăn thuận lợi, hứa hẹn những khoản lợi nhuận lớn trong tương lai. Sự nhanh nhẹn biết nắm bắt thời cơ đúng lúc sẽ giúp bạn tiến những bước xa hơn. Về tình yêu, tuổi Dậu độc thân có thể tìm được chân ái đời mình, hãy mở lòng để người ấy bước vào cuộc sống của bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5: Tuổi Dậu có cơ hội đầu tư làm giàu - 2

 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có cơ hội đổi vận tài lộc ngày hôm nay. Bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp gặp đuọc các mối làm ăn mới, đầy hứa hẹn, cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Có chút mâu thuẫn với các mối quan hệ xung quanh, cần tránh những cãi vã không đáng có. Về tình cảm, bạn sẽ gặp chút trục trặc với đối phương do ít dành thời gian cho nhau.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần đề phòng nguy cơ bị tiểu nhân đoạt quyền, lật mặt. Công sức bao ngày có thể bị phá hỏng mất. Ngoài ra, ngày 13/5, bạn cũng gặp không ít rắc rối trong mối quan hệ với người xung quanh. Hãy bình tĩnh lắng nghe và giải quyết mọi chuyện từ tốn, tránh to tiếng nặng lời. Đề phòng các bệnh ở vai.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn