• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ

Giới trẻThứ Ba, 12/05/2020 06:59:34 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Thìn có quý nhân mạnh mẽ phù trợ nên dám nghĩ dám làm, tài lộc dồi dào, kinh doanh hiệu quả.

Tuổi Tý

Ngày 12/5 của tuổi Tý khá vui tươi, bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ. Bạn làm việc tận tình, chu đáo và có nhiều không gian phát triển. Nên đề phòng tai nạn giao thông do phóng nhanh vượt ẩu.

Tuổi Sửu

Tiền bạc đổ về nhà giúp tuổi Tý thoải mái hơn trong việc chi tiêu mua sắm. Người làm công ăn lương nhận thêm những khoản thưởng và tiền từ việc làm thêm ngoài giờ.

Người làm kinh doanh lại có một ngày buôn bán tất bật, lợi nhuận thu về nhờ thế mà cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Dần

Cần tỉnh táo trong chuyện yêu đương, đừng đặt quá nhiều tình cảm và hy vọng vào một mối quan hệ để níu kéo đối phương. Nếu họ là của mình, họ sẽ đồng hành với mình, bất luận có chuyện gì đi nữa.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày ít may mắn, anh em bạn bè có điểm bất hòa, khó chịu với nhau. Ý kiến bất đồng khiến những mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào. Cần lắng nghe để có tiếng nói chung. Về tài chính, nên biết từ chối khéo léo, mất lòng trước được lòng sau, đừng vì nể tình mà mất oan tiền của. Công viêc của bạn ổn.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ - 1

 

Người tuổi Thìn có quý nhân mạnh mẽ phù trợ nên dám nghĩ dám làm, tài lộc dồi dào, kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đề phòng, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa. Tình duyên hoà hợp, công việc trơn tru.

Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ hanh thông, bất kể làm gì cũng đều gặp may mắn. Tuy nhiên, sức khỏe có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, cần kiểm tra định kỳ để theo dõi cẩn thận hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ ngày 12/5 có vận trình tiền bạc dồi dào. Đặc biệt cát thần  sẽ trợ giúp rất nhiều cho người làm kinh doanh. Về tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn nhỏ, cần tháo gỡ ngay, đừng chịu đựng.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ - 2

 

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn nhỏ. Có vẻ như chính vì không suôn sẻ trong chuyện tình cảm mà cả ngày tuổi Mùi đều cảm thấy bất an và khó chịu. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy nhớ, tiền không mua được sức khoẻ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên tích cực hơn trong vấn đề ăn uống. Máy móc làm việc lâu ngày cũng có lúc hỏng, cơ thể làm việc không nghỉ ngơi cũng sẽ rất mệt mỏi, bản mệnh nên nạp năng lượng đầy đủ cho cơ thể để duy trì sức lực làm việc. Không nên nóng vội chuyện tình duyên, trong chuyện này đôi khi "người tính không bằng trời tính".

Tuổi Dậu

Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp phải những lời thị phi đồn đoán sai sự thực, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Nên học cách nhìn người và biết chuyện nào nên chia sẻ ở công sở.

Đường tình duyên có phần ảm đạm. Người tuổi Dậu không giỏi bày tỏ tình cảm, đôi khi ngượng ngùng chẳng dám nói nên để cho tình duyên vụt mất. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thuận lợi trong chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng yêu thương nhau sau khi nhiều khúc mắc được hoá giải. Ngoài thu nhập chính, bằng năng lực cá nhân, con giáp này còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài. Cần có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết.

Tuổi Hợi

Hôm nay những người tuổi Hợi ghi nhận một ngày tài lộc hanh thông, tài lực dồi dào nhờ tháng tam hợp may mắn. Đáng chú ý, hôm nay bản mệnh còn vượng về tình duyên, nguyệt lão se kết chỉ hồng cho những người còn độc thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !