Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Thìn dễ đổ vỡ tình cảm

Giới trẻThứ Năm, 10/09/2020 06:35:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Thìn không được may mắn về chuyện tình cảm, mối quan hệ yêu đương của bạn có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ do không hợp nhau.

Tuổi Tý

Công việc của bạn hôm nay không tệ, bạn có thể giải quyết tốt những phiền nhiễu xảy ra. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn làm việc chăm chỉ và  sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Thìn dễ đổ vỡ  tình cảm - 1

 

Tuổi Sửu

Có quá nhiều việc không thể xử lý được, bạn căng thẳng suốt ngày hôm nay. Về tài chính, bạn đừng nghĩ tới việc “đi đường tắt” để kiếm tiền, nếu không sẽ sớm nhận lại trái đắng đấy. Về tình cảm, các cặp đôi cùng chung chí hướng, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của bạn tương đối tốt, tuy nhiên nên tránh đến đến những nơi nguy hiểm. 

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá tốt, việc kiên định với kế hoạch ban đầu giúp bạn hái được quả ngọt. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Về tình cảm, bạn thu hút được sự chú ý của người khác giới, vận đào hoa nở rộ. Về sức khỏe, bạn đừng để bản thân quá mệt mỏi. 

Tuổi Mão

Công việc khá suôn sẻ, bạn cần ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước. Nên cố gắng hơn nữa cả về việc tiết kiệm lẫn kiếm tiền. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ  với người mình thích vì khả năng thành công rất cao. Sức khỏe của bạn rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng làm việc để cải thiện hiệu suất. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể mua được cho mình một vài món quà nho nhỏ. Chuyện tình cảm giảm sút, các cặp đôi có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ do không hợp nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý bảo vệ thị lực. 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Thìn dễ đổ vỡ  tình cảm - 2

 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên bạn nên học cách quản lý tài chính để tránh những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Tuổi Ngọ

Bạn dễ bị phân tâm khi làm việc, hiệu quả giảm đi đáng kể. Tài lộc hanh thông, tuy nhiên bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn thích cuộc sống độc thân nên chẳng màng tới chuyện yêu đương. Sức khỏe của bạn đang tốt lên, tuy nhiên nên giảm ăn đồ ngọt.  

Tuổi Mùi

Công việc khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Nếu đang chuẩn bị đầu tư cho một dự án triển vọng và xoay vốn không đủ, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình. Về tình cảm, hai người dường như đang có khúc mắc nhưng không ai nói ra khiến bầu không khí có sự lạnh nhạt khó hiểu.

Tuổi Thân

Bạn cảm thấy mình làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được đền đáp xứng đáng nên tâm trạng khá bực bội, ủ ê. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn nên chú ý tiết kiệm hơn trong chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của bạn giảm sút, cơ thể uể oải, mệt mỏi khi bạn sử dụng điều hòa trong thời gian dài. 

Tuổi Dậu

Công việc khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp và bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm. Về tài chính, bạn có động lực kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn dễ cảm thấy buồn ngủ. 

Tuổi Tuất

Bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân khi làm việc nhóm, mọi thứ đều khá thuận lợi. Vận trình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy không có tiền nhưng bạn cũng chẳng muốn vay mượn. Về tình cảm, các cặp đôi tâm đầu ý hợp, ngày càng hiểu rõ nhau hơn. Về sức khỏe, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy chóng mặt. 

Tuổi Hợi

Công việc tạm ổn, bạn đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Về tài chính, tuy tiền bạc không có nhiều nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu nên bạn đừng quá căng thẳng. Về tình cảm, đối phương chưa hiểu hết ý của bạn, cả hai gặp vấn đề về giao tiếp. Sức khỏe giảm sút, bạn sẽ cảm thấy đau lưng, ê ẩm người.  

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp