Tử vi 11/12: Bảo Bình có xu hướng "vạch lá tìm sâu"

Góc của nàngThứ Sáu, 11/12/2015 07:22:00 +07:00

Bảo Bình có xu hướng “vạch lá tìm sâu”, đi tìm lỗi sai rồi bắt bẻ người khác.

Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu. Hảy cùng dự báo tử vi dành những điều tốt đẹp nhất đến gia đình trong ngày hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một loạt vấn đề tài chính. Tuy nhiên, tất cả sẽ trôi qua rất nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mơ mộng một chút, nhưng đừng quá bám víu vào những ý tưởng vụt thoáng qua trong đầu. Bạn nên nhìn nhận đúng thực tế trước khi vẽ ra những ý tưởng viễn vông.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu hãy mạo hiểm thử thách bản thân một chút. Trong cuộc đời này, những bất ngờ thú vị thường chỉ đến với những người mạnh mẽ, tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Dám đương đầu với khó khăn để đạt được điều mình muốn, bạn sẽ gặt được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thời gian này, tình bạn của Song Tử vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ quen thêm nhiều người, kết thêm nhiều bạn và đặc biệt, còn gặp chuyện tốt lành nhờ những mối quan hệ của mình nữa.  Hãy gắng tận dụng cơ hội đặc biệt này nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có xu hướng hiểu lầm ý người khác trong ngày hôm nay. Tình trạng “ông nói gà, bà nói vịt” khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và bất lực. Để cứu vãn tình hình tốt nhất bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi trả lời hoặc tốt nhất là…im lặng cười xòa cho qua chuyện nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử cảm thấy khó chịu với những quy tắc cứng nhắc mà người khác đề ra. Điều này khiến bạn không thể phát huy hết khả năng cũng như sự sáng tạo của mình. Đáng tiếc, bạn khó có thể làm gì để thay đổi tình hình này. Đôi khi, học cách chấp nhận và thích nghi là việc duy nhất bạn có thể làm để vượt qua mọi chuyện.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ có hơi hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn và thích tranh cãi. Việc này dễ dẫn đến những bất đồng và hiềm khích không đáng có, gây khó khăn trong công việc. Hãy nghĩ lại xem bạn được và mất gì khi tranh cãi với người khác, ngay lập tức bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Đây là thời gian tuyệt vời để Thiên Bình xây dựng quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình. Lúc này, có thể bạn phải đóng vai trò hòa giải hay mai mối, kết nối mọi người đến gần nhau hơn. Chính điều này mang đến cảm giác thỏa mãn cũng như trút được những căng thẳng mà bạn chất chứa trong mình bấy lâu.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Trong ngày, chòm sao Thần Nông có xu hướng nổi loạn và liều lĩnh. Bạn có thể tự do làm những gì mình muốn nhưng hãy đảm bảo mọi thứ vẫn ở trong hạn mức cho phép. Đừng đi quá xa nếu bạn không muốn gặp phải hậu quả khôn lường!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 6 này, Nhân Mã có thể hiểu và nắm bắt khá tốt những ý tưởng trừu tượng. Bạn khao khát muốn khám phá những tri thức mới. Bạn có hứng thú với bức tranh toàn cảnh chứ ít để tâm tới vài chi tiết nhỏ nhặt. Đây sẽ là điều đáng tiếc bởi một số tiểu tiết có thể chứa đựng những ý nghĩa vĩ đại.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết nên tập trung giải quyết hết tất cả công việc trong ngày. Để mọi thứ tồn đọng sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng vào hôm sau. Một tách cafe sẽ giúp bạn phát huy hết ý tưởng cũng như khơi dậy nguồn năng lượng đang “ngủ quên” đấy!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung hoàng đạo Bảo Bình có xu hướng “vạch lá tìm sâu”, đi tìm lỗi sai rồi bắt bẻ người khác. Việc này cũng tốt nếu như nó xuất phát từ thiện chí chứ không phải ý muốn “dìm hàng” đối phương. Nếu làm không khéo có nguy cơ bạn sẽ tự rước họa vào thân đấy!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một vài tin buồn sẽ đến với Song Ngư trong ngày đầu tuần. Đừng quá hoang mang, chỉ cần đủ tỉnh táo bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện đâu vào đấy thôi. Đến tối, bạn nên dùng bữa với gia đình hay bạn bè, không khí tình thân sẽ giúp bạn trút bỏ mọi u sầu và cảm thấy thư thái hơn.

Hồng Ánh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !