Tử vi 06/12: Bạch Dương cần mạnh mẽ đối mặt với khó khăn

Góc của nàngThứ Bảy, 05/12/2015 09:53:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bạn không được phép trốn tránh. Hãy dũng cảm đối mặt và cố gắng giải quyết triệt để những rắc

(VTC News) - Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bạn không được phép trốn tránh. Hãy dũng cảm đối mặt và cố gắng giải quyết triệt để những rắc rối đó.

Đừng quá lo lắng về những gì sẽ xảy ra phía trước, việc của bạn là chỉ cần mạnh mẽ vững bước trên con đường của mình. Cùng dự báo tử vi tạo ra ngày mới thú vị và đáng nhớ nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bạn không được phép trốn tránh. Hãy dũng cảm đối mặt và cố gắng giải quyết triệt để những rắc rối đó. Chỉ có bạn mới hiểu mình cần gì, quan trọng là bạn nên điều hòa và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong dong tự tại nhưng cũng đừng sống quá vội vàng, gấp gáp nhé.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Một vài thông tin sai lệch có thể dẫn tới cãi vã và tranh chấp giữa Kim Ngưu với người khác. Tốt nhất là bạn nên lờ đi những tin đồn không đáng tin cậy. Thời gian này, mọi chuyện cứ liên tục bị trì hoãn, vì vậy bạn nên tránh đi du lịch, đừng thực hiện các quyết định quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có vướng mắc trong quan hệ gia đình. Bạn thấy cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, trong ngày hôm nay, hãy lên kế hoạch giúp mọi người trong gia đình gắn kết hơn nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, một vài việc làm của Cự Giải được đánh giá và thừa nhận xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và tinh thần hăng hái, bạn dễ dàng gắn kết tập thể và giúp họ tìm được tiếng nói chung. Điều này giúp bạn tăng thêm uy tín của bản thân trong mắt mọi người.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử cần dành ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng. Đừng để bất cứ ai ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Hôm nay, bạn cũng rất biết cách tạo cảm giác dễ gần cho người đối diện. Sự quan tâm của bạn làm người khác thấy vui, tuy nhiên, cũng nên có chừng mực, kẻo thái quá lại làm phiền người ta đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trong ngày, Xử Nữ chớ nên đưa ra lời hứa hẹn nếu không chắc mình có thể thực hiện nó hay không. Bạn cũng đừng đặt niềm tin quá nhiều vào người khác. Hãy xác định tinh thần “tự thân vận động” thay vì chờ đợi sự giúp đỡ của đối phương trong hôm nay.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ tìm lại được nguồn hứng khởi khi đi chơi trong ngày này. Chuyện tình cảm thăng hoa cũng góp phần khiến bạn hào hứng hơn. Đây là thời điểm thuận lợi để nói ra những điều khiến bạn bận tâm trong các mối quan hệ hiện tại. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng đạt được sự đồng thuận và hợp tác.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chỉ cần tập trung cao độ là chòm sao Thần Nông có thể giải quyết mọi công việc. Nhưng để có những bước đi hợp lý, bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ chứ không nên hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Muốn đạt được thành công thì cố gắng thôi là chưa đủ, bạn cần có động lực thật lớn nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, chòm sao Nhân Mã sẽ có cơ hội giúp đỡ người khác. Bạn có những lời khuyên hữu ích cho người thân hoặc chăm sóc thú cưng giúp một người bạn. Hãy nắm bắt thời cơ để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa bạn và mọi người nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ngày hôm nay của Ma Kết không suôn sẻ trong tất cả các hoạt động mà bạn tham gia. Năng lượng của bạn đang ở mức cực kỳ thấp nên bạn không có cơ hội phát huy tài năng của mình. Tất cả những việc bạn muốn làm đều gặp trắc trở. Hãy cố gắng đừng để tâm trạng đi xuống.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình nên tiết chế bản thân, tránh những cuộc tranh luận không cần thiết. Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu. Tránh các hoạt động thể lực mạnh, đừng làm việc với những thiết bị nặng vì chúng có thể gây tổn thương cho bạn đó.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay Song Ngư nảy ra một vài ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn nên lên kế hoạch thật cẩn thận và hợp lý, nếu vội vàng có khi lại phải trả giá đắt đấy. Bạn cần đặc biệt thận trọng khi đưa ra lựa chọn. Mặt khác, ai đó sẽ khiến bạn bực mình khi luôn tỏ thái độ cằn nhằn, khó chịu.

Hồng Ánh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !