• Zalo

Yamaha bác tin đồn ngừng sản xuất FreeGo tại Việt Nam

Tư vấn Thứ Bảy, 08/02/2020 17:08:07 +07:00

(VTC News) - Theo đại diện của Yamaha, thông tin "FreeGo dừng sản xuất tại Việt Nam" là không chính xác.

Ngoài ra, Yamaha cũng chia sẻ thêm FreeGo sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược của Yamaha trong năm 2020.

Yamaha bác tin đồn ngừng sản xuất FreeGo tại Việt Nam - 1

Yamaha vẫn tiếp tục sản xuất xe FreeGo trong năm 2020.

Những ngày qua xuất hiện tin đồn thất thiệt về việc Yamaha sẽ ngừng sản xuất FreeGo trên thị trường Việt Nam. Thông tin này thu hút nhiều người quan tâm và được chia sẻ trên các mạng xã hội khiến rất nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối.

Tuy nhiên, đại diện của Yamaha khẳng định “Thông tin FreeGo dừng sản xuất tại Việt Nam là không chính xác. 2020 là năm được kì vọng sẽ tạo nên sự khác biệt và chuyến biến mới với Yamaha đúng tiêu chí của hãng là khơi dậy sự đam mê. FreeGo nhận được sự đón nhận rất tốt của khách hàng Việt Nam và Yamaha sẽ đẩy mạnh công tác bán hàng FreeGo như sản phẩm chiến lược trong năm nay”.

Freego là mẫu xe tay ga dành cho nam giới được Yamaha cho ra mắt vào đầu năm 2019. Từ khi ra mắt, FreeGo đã khiến người dùng phải ngạc nhiên với thiết kế nổi trội nhưng không kém phần tinh tế cùng khả năng vận hành ấn tượng đi cùng tính năng an toàn hấp dẫn là phanh ABS. Bảng giá công bố của FreeGo trên thị trường tháng 2/2020 là 32,99 triệu đồng với phiên bản tiêu chuẩn và 38,99 triệu đồng với phiên bản đặc biệt cùng 6 màu sắc tuỳ chọn.

Phiên bản “S” Đặc biệt gồm 3 gam màu nhám sang trọng, hiện đại: Đen nhám, xám nhám, xanh nhám. Phiên bản Tiêu chuẩn với 3 gam màu trẻ trung và nổi bật: Đỏ, trắng, xanh dương.

Yamaha bác tin đồn ngừng sản xuất FreeGo tại Việt Nam - 2

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục