• Zalo

Tự tử hụt vẫn không được người tình đoái hoài

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/11/2011 07:25:00 +07:00

(VTC News) - “Nổi tiếng” sau sự việc tường thuật quá trình tự tử trên blog cách đây một tháng, cô ca sĩ trẻ tỏ ra hối hận về hành động ngốc nghếch của mình.

(VTC News) - “Nổi tiếng” sau sự việc tường thuật quá trình tự tử trên blog cách đây một tháng, cô ca sĩ trẻ Tô Nguy tỏ ra hối hận về hành động ngốc nghếch của mình, nhất là khi người tình không vì thế mà bớt lạnh lùng với cô hơn.

Do trục trặc trong chuyện tình cảm, người mẫu, diễn viên Trung Quốc Tô Nguy đã tìm đến cái chết, điều đặc biệt là cô đã trực tiếp tường thuật quá trình tự sát trên blog cá nhân.

Tô Nguy - nữ diễn viên, người mẫu "nổi tiếng" sau màn tự sát hụt ngày 22/10. 

Sự việc bắt đầu từ 21h30 tối 22/10, than thở trên blog về người bạn trai lạnh lùng, bội bạc, Tô Nguy khiến cư dân mạng tá hỏa khi tuyên bố mình sẽ uống thuốc ngủ và “nhẹ nhàng ra đi”. Khác người ở chỗ, cô đã miêu tả tường tận quá trình tự tử trên blog. Chính vì thế, cảnh sát đã kịp thời xông đến để cứu cô gái dại dột này khỏi cơn nguy kịch.

Màn"tường thuật trực tiếp" quá trình tự tử trên blog gây xôn xao của Tô Nguy. 

Đúng một tháng sau khi sự việc diễn ra, Tô Nguy dường như vẫn chưa lấy lại được tinh thần, cô khóc nấc lên cho biết sau sự việc đó, bạn trai cô là Lý Quốc Văn vẫn không hề gọi điện hỏi thăm cô lấy một câu.

Cô cho biết, những viên thuốc mà cô uống tối hôm đó không phải là thuốc ngủ mà là thuốc kháng viêm, trước đó, Tô Nguy đã uống rất nhiều rượu dẫn đến tinh thần không minh mẫn.

Cô cho biết tối hôm đó đã uống một lượng lớn thuốc kháng viêm. 

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của Tô Nguy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, cô cho hay: “Tôi vẫn thường cảm thấy đau đầu, chưa thể trở lại với công việc và vẫn phải ở nhà nghỉ ngơi”. 

Nhắc đến tên bạn trai Lý Quốc Văn, Tô Nguy hơi bị kích động khi cho biết, anh ta tỏ ra rất lạnh lùng, vô cảm. Sau sự việc, Quốc Văn không hề đến thăm cô, thậm chí không gọi điện cho cô lấy một lần. “Bản thân tôi nhận được sự cổ vũ khích lệ của bạn bè, quyết định sẽ đứng ra đối diện với báo chí”.

 
Những giọt nước mắt hối hận của cô người mẫu trẻ.  
Cô đau khổ cho biết bạn trai đã hoàn toàn bỏ rơi cô sau sự việc. 

Khi được hỏi, là một người mẫu, diễn viên, liệu cô có lo sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của mình không, Tô Nguy cho hay lúc đó cô không nghĩ quá nhiều như vậy, đơn thuần chỉ muốn bạn trai mình quan tâm đến mình nhiều hơn, nào ngờ thứ cô nhận được là sự lạnh lùng, vô cảm của anh ta. Tô Nguy tự nhận thấy bản thân mình quá hồ đồ, ngốc nghếch và làm một việc không đáng làm. 
 
Tô Nguy sinh ngày 22/6/1989 tại Hắc Long Giang, là một người mẫu và diễn viên chưa mấy tên tuổi ở Trung Quốc. Nhưng rồi cô gái trẻ này thực sự “nổi” sau hành động tự sát hụt ngày 22/10 vừa qua.

Vân Tuyền


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !