Tự tin sớm bình phục, Đoàn Văn Hậu quyết đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022

(VTC News) - Đoàn Văn Hậu tự tin sớm bình phục chấn thương để có tên trong đội hình của ĐT Việt Nam quyết đấu với Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đặc biệt, trong danh sách 27 cầu thủ này, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định điền tên 4 cầu thủ đang gặp chấn thương như Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng.

Tu tin som binh phuc, Doan Van Hau quyet dau Thai Lan tai vong loai World Cup 2022 hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu tự tin sớm bình phục chấn thương để kịp quyết đấu với Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây. (Ảnh: Instagram) 

Với trường hợp của Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng dường như sẽ không kịp bình phục để ra sân trong trận đấu với đại kình địch Thái Lan.

 Tuy nhiên Đoàn Văn Hậu đang rất lạc quan trước chấn thương đầu gối của mình. Hậu vệ sinh năm 1999 mới đây đã chia sẻ hình ảnh và cảm xúc lên trang mạng xã hội với dòng chữ: “Không có vấn đề gì, đây là thời điểm tôi trở lại”.

Dòng trạng thái này của Đoàn Văn Hậu cho thấy chấn thương của hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đang có tiển triển tốt và có khả năng kịp bình phục để ra sân trong trận đấu với ĐT Thái Lan vào 5/9 tới đây.

Trước đó, sau khi gặp “thần y” Choi, bác sỹ Vũ Thành Luân cũng đã tiết lộ rằng, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không quá nghiêm trọng.

HLV Park Hang Seo sẽ 'hồi sinh' Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam?

HLV Park Hang Seo sẽ 'hồi sinh' Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam?

Ngay khi danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam được công bố, đã có những quan điểm băn khoăn đối với trường hợp của Công Phượng.
'Thần y' Hàn Quốc chữa trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

'Thần y' Hàn Quốc chữa trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

Ngay sau khi gặp phải chấn thương trong trận đấu với SHB Đà Nẵng, Đoàn Văn Hậu được đưa tới gặp thần y Hàn Quốc để điều trị.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU