• Zalo

Tự tiêm silicon để 'nâng cấp', 'cậu nhỏ' kêu trời

Sức khỏe Thứ Sáu, 14/10/2016 07:24:00 +07:00

Để cải thiện vấn đề "tế nhị", hai ngư dân đã tự mua silicon về tiêm vào... nhưng kết quả là họ phải tới bệnh viện để phẫu thuật tạo hình lại "cậu nhỏ".

Dù đã có vợ con, nhưng Tính rất tự ti về "súng" của mình. Ai hỏi về "chuyện ấy", Tính đều né tránh. Còn Nam thì muốn cải thiện "cậu nhỏ" để cưới vợ sau này. Nghe mọi người kháo nhau dùng silicon sẽ tăng kích thước "cậu nhỏ" Nam và Tính (ngư dân) cũng mong muốn cải thiện của mình. 

Hí hửng tưởng tiêm silicon vào thì "cậu nhỏ" sẽ tăng kích cỡ lên, nâng cao phong độ đàn ông nên cả hai đi tìm mua hàng về sử dụng. Những ngày đầu sau khi bơm, kích thước "cậu nhỏ" thay đổi khiến cả Nam và Tính mừng như bắt được cá lớn giữa biển khơi.

nang cap cau nho

Nâng cấp "cậu nhỏ" bằng silicon ngư dân gặp họa.Ảnh internet

Nhưng chỉ sau một thời gian, "cậu nhỏ" có vấn đề, Nam và Tính lên bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) để điều trị. Tại đây, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình "cậu nhỏ" của hai ngư dân này đã trở về bình thường.

Theo bệnh viện Bình Dân thì cách đây 3 năm cũng đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng chục ngư dân ở Cà Mau bị phù nề, nhiễm trùng, hoại tử “của quý” vì tự bơm silicon để nâng cấp “vũ khí”. Có từ 40 – 50 ngư dân tham gia cuộc “nâng cấp” này. Mỗi người góp từ 300.00 – 400.000 đồng để mua silicon từ Thái Lan.

Các bác sĩ bệnh viện Bình Dân khuyến cáo, khi bệnh nhân có biến dạng tổn thương cơ quan sinh dục do tiêm silicon hay các dị vật khác, thay vì nghe lời hứa viển vông từ các lang băm, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, thì hãy tới trung tâm chuyên sâu để điều trị.

Video: Trung Quốc nở rộ trài lưu nuôi... búp bê tình dục

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều