Tư thế 'yêu' ưa thích tiết lộ tính cách của chàng
  • Zalo

Tư thế 'yêu' ưa thích tiết lộ tính cách của chàng

Sức khỏe Thứ Sáu, 15/04/2016 12:31:00 +07:00

Chàng thích 'yêu' theo cách truyền thống hay phá cách?, điều đó sẽ nói lên được tính cách, tình cảm của chàng.

Chàng thích 'yêu' theo cách truyền thống hay phá cách?, điều đó sẽ nói lên được tính cách, tình cảm của chàng.

Mỗi hành động, mỗi cử chỉ đều thể hiện tình cảm, tính cách của chàng đối với bạn. Hãy cùng khám phá tính cách của chàng qua tư thế "yêu" ưa thích.

1. Tư thế truyền thống

Người đàn ông thích kiểu tư thế này thường là người điềm đạm, thích sự ổn định, sống nguyên tắc và thích những gam màu trầm. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy đều hướng về phía bạn đời, đặc biệt là những cái nhìn âu yếm.

Ảnh minh họa 

Anh ấy thích cách giao tiếp bằng mắt, kết hợp với những cử chỉ gần gũi, thân mật. Đó là những dấu hiệu của lòng trung thành, sự thuỷ chung và tin tưởng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nương tựa anh ấy

Tuy nhiên, “chín chắn điềm đạm” ngay cả ở trên giường lại là vấn đề khác. Sự mới mẻ trong “chuyện ấy” không bao giờ là thừa cả nên nếu muốn bạn có thể đề nghị thay đổi. Bởi đôi khi với một số người nó cũng có thể là biểu hiện của sự hồi hộp, lo lắng muốn biết xem thao tác của anh ấy có ổn không và muốn làm cho bạn đời thoả mãn.

2. Tư thế đẩy xe cút kít (từ phía sau)

Người đàn ông thích tư thế này khá chu đáo, đáng tin cậy và thích kiểm soát. Đôi khi họ cũng rất kín đáo. Tư thế này không có sự giao tiếp bằng mắt nên anh ấy sẽ không có cảm giác như đang bộc lộ xúc cảm của mình.

Người đàn ông thích tư thế này chứng tỏ khả năng kiểm soát tình hình, làm chủ bản thân khá tốt. Anh ấy cũng là người thích phiêu lưu và sẵn sàng làm bất kì chuyện gì để mang lại những trải nghiệm mới mẻ trong phòng the. Thi thoảng bạn có thể cảm thấy kiểu này rất thú vị nhưng nếu nó thường xuyên diễn ra, anh ấy đang muốn chứng tỏ ai là người giành kiểm soát trong mối quan hệ. 

3. Tư thế cao bồi (nữ ở trên)

Anh ấy khôi hài và luôn tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng anh ấy cũng sâu sắc và chu đáo. Đối với anh ấy, tư thế này sẽ giúp bạn dễ đạt được cực khoái,  anh ấy muốn bạn tận hưởng nhiều hơn. Làm bạn hài lòng là ưu tiên hàng đầu và đó là lý do khiến anh ấy thích tư thế quan hệ mà bạn ở trên.

Tuy nhiên, nếu luôn luôn áp dụng tư thế này thì đây là dấu hiệu người đàn ông của bạn thích mọi thứ trong cuộc sống đều dễ dàng, ngạo mạn và lười nhác. Anh ấy muốn mọi thứ đều được làm sẵn cho mình, kể cả việc người phụ nữ đảm nhiệm hết những việc nặng nhọc. Do vậy nếu tần suất yêu kiểu này diễn ra quá thường xuyên thì bạn nên thay đổi.

4. Tư thế úp thìa

Đàn ông thích tư thế này thường coi mối quan hệ yêu đương quan trọng hơn tất cả. Nếu anh ấy nằm sau bạn và ôm chặt bạn suốt đêm, anh ấy là người bảo vệ và thích sự thân mật. Anh ấy đáng tin nhưng có chút tính thích sở hữu.

Đây là tư thế khá khó thực hiện và nếu chàng trai của bạn dám thực hiện như vậy chứng tỏ anh ta khá bản lĩnh, đầy tự tin đấy. Anh ấy muốn sở hữu nhiều thứ, nắm trọn chắc chắn cơ hội của mình trong tầm kiểm soát của mình.


Nguồn: Khoeplus
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tư thế 'yêu' ưa thích tiết lộ tính cách của chàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin