• Zalo

Tú ông môi giới mại dâm Á hậu, MC nổi tiếng ở TP.HCM lĩnh 5 năm tù

Pháp luật Thứ Hai, 15/07/2019 15:14:00 +07:00

Sau khi làm rõ hành vi “Môi giới mại dâm” của Kiều Đại Dũ, HĐXX đã tuyên án người này 5 năm tù.

Sáng 15/7, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, ngụ Bình Định) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tại phiên tòa, Dũ thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố là đã môi giới mại dâm cho 4 người.

Dũ cho rằng do mình đang là sinh viên và cũng chưa biết môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật nên mới vi phạm.

moi gioi mai dam.

Kiều Đại Dũ lĩnh án 5 năm tù. 

Lời khai của Dũ ngay lập tức bị chủ toạ bác bỏ và cho rằng bị cáo rất chuyên nghiệp, làm việc độc lập và hưởng lợi nhuận rất cao. “Những bị cáo môi giới hầu hết tham gia showbiz. Để tiếp cận những người này không đơn giản", chủ tọa nói.

Về người tên Trường nhiều lần giúp sức Dũ thu tiền môi giới mua bán dâm, bị cáo này khai không hề quen biết, và chưa bao giờ làm việc cùng.

Lời khai này mâu thuẫn với lời khai trước đó bị cáo Dũ thừa nhận có người tên Trường giúp sức.

Về mức giá bán dâm, Dũ cho biết, do anh ta tự nghĩ ra dựa trên thông tin nhân thân, ngoại hình của người đó. Người nào nổi tiếng hơn thì mức giá cao hơn.

"D. và V. do nổi tiếng nên giá cao. Còn những người bình thường có giá trung bình 3 triệu đồng", Dũ khai.

Được nói lời sau cùng, Dũ nói: "Bị cáo biết hành vi của mình là sai trái, mong HĐXX xem xét giảm nhẹ tội để có cơ hội làm lại cuộc đời, sớm trở về chăm sóc cha già đang bệnh nặng".

tu ong.

Dũ thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

HĐXX cho rằng Dũ là người có năng lực hành vi dân sự. Hành vi của bị cáo gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội, lối sống văn minh. Hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, phải có mức án nghiêm mới đủ răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

Tuy nhiên, bị cáo có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, cha mẹ bị cáo có bệnh. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

Từ đó, HĐXX tuyên án bị cáo Dũ 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

QUANG ANH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tú ông môi giới mại dâm Á hậu, MC nổi tiếng ở TP.HCM lĩnh 5 năm tù" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin