• Zalo

Tú ông môi giới mại dâm Á hậu, MC nổi tiếng ở TP.HCM khai gì tại toà?

Pháp luật Thứ Hai, 15/07/2019 12:23:00 +07:00

Tại phiên toà, Kiều Đại Dũ thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng và lý giải do thiếu nhận thức.

Sáng 15/7, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, ngụ Bình Định) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Dũ là “tú ông” trong đường dây môi giới mại dâm cho các Á hậu, MC nổi tiếng bị triệt phá vào năm 2018.

Thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, Dũ đang là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM.

moi gioi mai dam.

Tú ông môi giới mại dâm Á hậu, MC tại toà. 

Đúng 8h cùng ngày, Dũ được áp giải đến phòng xử. So với thời điểm bị bắt, Dũ mập mạp, gương mặt trắng trẻo. Nhiều người nhà của nam bị cáo này cũng có mặt.

Khoảng 9h30, phiên xử bắt đầu.

Tại toà, Dũ thừa nhận mọi hành vi như cáo trạng truy tố.

Khi chủ tọa phiên tòa hỏi: "Bị cáo nói không nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật? Có công khai hành vi này không?", bị cáo Dũ trả lời: "Bị cáo biết hành vi của bị cáo vi phạm pháp luật, nhưng do hạn chế nhận thức không nghĩ hành vi của mình nguy hiểm cho xã hội".

Theo cáo trạng, ngày 29/8/2018, ông T.Đ.T (44 tuổi, ngụ Quận 1, TP.HCM) và N.T.M (44 tuổi, quê Bình Thuận) rủ nhau đi tìm gái bán dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Do quen biết từ trước, ông M. lên mạng zalo gọi cho Dũ thông qua tài khoản "Vipxxx". Ông M. yêu cầu Dũ điều 2 gái mại dâm hạng sang, Dũ nhận lời. 

tu ong.

 Kiều Đại Dũ thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng và lí giải do thiếu nhận thức. 

Sau đó, Dũ gọi điện cho cô N. (23 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và cô T. (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để hỏi giá cả. Cô N. đồng ý đi khách giá 3 triệu đồng còn cô T. thì yêu cầu 6 triệu.

Thỏa thuận xong với N. và T., Dũ gọi điện cho ông M. nâng giá lên gấp đôi để ăn chênh lệch.

Hôm sau, Dũ đưa 2 gái bán dâm đến khách sạn B.G. ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tại đây, Dũ gặp 2 đại gia và nhận số tiền 18 triệu đồng. Khi 2 cô này đang bán dâm trong khách sạn thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Dũ thừa nhận, trước đó một tuần cũng có đại gia liên lạc yêu cầu tìm gái mại dâm cao cấp nên Dũ liên lạc với MC C.V. (22 tuổi, quê Long An) và Á hậu N.T.D (24 tuổi, quê Hà Giang).

D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. lấy giá 600 USD/lần. Sau đó, Dũ nâng giá lên thành: V. bán dâm 1.500 USD, còn D. bán dâm 7.000 USD/lần.

Cũng trong chiều 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị công an bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc. Tại công an, Á hậu D. và MC V. khai nhận chính Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho họ.

Sau khi điều tra, những người mua dâm và các gái bán dâm, trong đó có Á hậu T.D và MC V. bị xử phạt hành chính theo quy định.

Quá trình điều tra, Kiều Đại Dũ khai, anh ta kết bạn với 2 tài khoản zalo "Thanh Thanh" và "Bảo Bảo", chuyên môi giới mại dâm. Hai tài khoản này giới thiệu cho Dũ quen Á hậu D. và MC V. Theo lời khai của Dũ, zalo Thanh Thanh là của Vũ Thị Thái.

Tuy nhiên, qua xác minh, CQĐT không chứng minh được Thái là người sử dụng tài khoản zalo "Thanh Thanh" cũng như không thể chứng minh Thái môi giới cho MC V. bán dâm nên không có cơ sở xử lý.

Đối với tài khoản zalo "Bảo Bảo", công an cũng chưa xác định được đối tượng sử dụng nên sẽ tiếp tục xác minh, khi nào tìm được sẽ làm rõ và xử lý.

Cũng theo lời khai của Dũ, từ khi quen biết tới khi bị bắt giữ, Dũ đã môi giới thành công cho MC V. 4 lần còn Á hậu T.D 1 lần.

MINH ANH - HỒNG NGỌC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều