• Zalo

Tự nhận nhiễm virus corona để 'sống ảo', nam thanh niên phải trả giá đắt

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 07/02/2020 07:49:35 +07:00
(VTC News) -

Tự nhận là người nhiễm virus corona và vừa từ Vũ Hán trở về, những nam thanh niên này bị cảnh sát truy lùng và buộc tội phá hoại.

Một nam thanh niên tầm 20 tuổi đeo khẩu trang và dán một tờ giấy phía sau lưng ghi: “Cẩn thận, tôi bị nhiễm virus corona”, thản nhiên đi vào siêu thị Walmart ở Illinois, Mỹ vừa đi vừa dùng chai xịt khuẩn xịt vào hàng hóa. Cảnh sát cho biết, người này còn đi cùng một thanh niên nữa để quay phim.

Tự nhận nhiễm virus corona để 'sống ảo', nam thanh niên phải trả giá đắt - 1

Cảnh sát Mỹ đang truy lùng hai kẻ đùa dại trong cửa hàng Walmart.

 

Các nhân viên siêu thị lập tức gọi báo cảnh sát nhưng hai thanh niên đã kịp rời khỏi cửa hàng. Walmart ước tính trò đùa dại của hai thanh niên này khiến họ bị thiệt hại khoảng 10.000 USD trong đó có 7.300 USD tiền sản phẩm hỏng và 2.400 USD chi phí vệ sinh cửa hàng. Hiện, cảnh sát đang truy tìm hai thanh niên trên.

Tự nhận nhiễm virus corona để 'sống ảo', nam thanh niên phải trả giá đắt - 2

Potok Philippe bị cảnh sát bắt và buộc tội phá hoại vì tự nhận mình vừa từ Vũ Hán trở về.

Cách đây vài ngày, Potok Philippe, ngôi sao mạng xã hội Instagram gây náo loạn trên một chuyến bay từ Toronto, Canada đến Jamaica khi anh này tự nhận mình bị nhiễm virus corona.

Trước sự có mặt của 243 hành khách đang ngồi trên máy bay, Potok tuyên bố: “Xin quý vị vài phút. Tôi mới vừa từ Vũ Hán, thủ phủ của virus corona, trở về. Tôi không cảm thấy khỏe. Cảm ơn”.

Cơ trưởng lập tức cho máy bay quay trở lại và một chuyến bay khác cũng bị hủy vì trò đùa ác ý của Potok.

Các nhà điều tra từ Cục Điều tra hình sự thuộc Phòng cảnh sát khu vực Peel xác nhận Potok đã được nhân viên y tế kiểm tra khi tới sân bay Pearson và không có triệu chứng của người nhiễm virus corona.

Potok Philippe, tên thật là James Potok bị cảnh sát bắt và buộc tội phá hoại. Khai với cảnh sát, anh chàng 28 tuổi cho biết đó chỉ là một trò đùa.

Diệu Anh (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tự nhận nhiễm virus corona để 'sống ảo', nam thanh niên phải trả giá đắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp