Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Từ ngày mai (11/1), bến xe Miền Đông bán vé trở lại

VTC News) – Bến xe Miền Đông vừa thông báo bán vé Tết Tân Mão 2011 trở lại từ ngày mai (11/1) sau gần một tuần tạm hoãn vì vướng mắc trong tính thuế.

Bến xe Miền Đông vừa thông báo bán vé trở lại cho dịp Tết từ ngày 11/1 sắp tới (ảnh minh họa: N.D) 
Phó Giám đốc Bến xe Miền Đông Thượng Thanh Hải  cho PV VTC News biết, Tổng Cục Thuế vừa có văn bản chấp nhận mức thuế khoán 5% với xe ngoài bến vào chở khách dịp Tết Tân Mão.

Ngay sau khi nhận được thông báo này, lãnh đạo bến xe đã lên kế hoạch bán vé sớm để hành khách có kế hoạch mua vé cho dịp Tết.

Việc bán vé sẽ bắt đầu từ 7h30 sáng 11/1 và sẽ kết thúc vào ngày 29/1.

Trước đó, Bến xe Miền Đông đã quyết định hoãn bán vé Tết (theo dự tính ban đầu từ ngày 4/1), để chờ văn bản hướng dẫn, trả lời từ Cục thuế TP.HCM và các đơn vị chức năng có liên quan về việc bến phải trả 10% tiền thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp 25% theo thông tư 191 của Bộ Tài Chính.

Trong khi đó, theo ông Hải đây không phải là thu nhập của bến xe nên việc trả 25% thuế thu nhập doanh nghiệp là không hợp lí.

Bến xe Miền Đông, một trong những bến xe lớn nhất cả nước với số lượng hành khách đi và đến qua bến mỗi dịp tết Nguyên Đán đến vào khoảng từ 40.000 - 60.000/ngày cao điểm.

» Bến xe Miền Đông hoãn bán vé xe Tết vô thời hạn

Việt Dũng


Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN