• Zalo

Tự Long nghèo khổ vẫn đầy lòng tự trọng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/12/2015 06:19:00 +07:00

Tự Long, Hà Trí Quang vào vai những đứa trẻ nghèo khổ, dù có món tiền lớn từ trên trời rơi xuống vẫn giữ mình trong sạch, làm mọi cách để trả lại cho chính chủ

(VTC News) - Tự Long, Hà Trí Quang vào vai những đứa trẻ nghèo khổ, dù có món tiền lớn 'từ trên trời rơi xuống' vẫn giữ mình trong sạch, làm mọi cách để trả lại cho chính chủ.

Tập 9 'Ơn giời, cậu đây rồi!' sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 26/12/2015. Dàn trưởng phòng tham gia tuần này gồm có: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Các khách mời tham gia thử thách bao gồm: diễn viên Hà Trí Quang, ca sỹ Hương Giang Idol, Khánh Ngọc và MC Hoàng Oanh.
hoàng oanh hà trí quang, hương giang idol, khánh ngọc
Trong tình huống thứ 3, trưởng phòng Tự Long chạm trán cùng khách mời, diễn viên Hà Trí Quang.Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở một bến xe khách đông đúc, nhộn nhịp, Tự Long vào vai một đứa trẻ đánh giày, trong khi đó nam diễn viên điển trai hóa thân đứa trẻ bán báo dạo.

Tình tiết mấu chốt của câu chuyện xảy đến khi Tự Long phát hiện một chiếc ví da bị đánh rơi bên vệ đường. Với tâm thế của những đứa trẻ nghèo khổ, cả Tự Long và Hà Trí Quang đều những tưởng trong ví sẽ có thật nhiều tiền.

Video Tự Long, Hà Trí Quang nghèo khổ vẫn đầy lòng tự trọng:
tự long hà trí quang
Tuy nhiên, khi mở ra, cả hai không khỏi thất vọng vì bên trong trống rỗng.Trong lúc trưởng phòng và khách mời chưa kịp hết buồn thì nhân vật lạ mặt tự xưng là chủ nhân của chiếc ví xuất hiện và khẳng định trong đó có 5 triệu tiền mặt.

Cho rằng hai đứa trẻ đường phố ăn cắp tiền của mình, người đàn ông ngay lập tức nổi giận và định làm to chuyện. Tuy nhiên, ngay khi anh ta chưa kịp làm gì thì người bạn gái xuất hiện và đưa lại cho anh ta số tiền bị mất.

Quá bất ngờ vì diễn biến, người đàn ông vội vã nhét số tiền ấy vào tay Tự Long và chạy theo cô bạn gái. Một lần nữa sở hữu món tiền có giá trị lớn từ trên trời rơi xuống, Tự Long và Hà Trí Quang vẫn giữ mình trong sạch và quyết định trình báo công an phường để trả lại cho chính chủ.
 
Hoài Linh nhật xét:'Có những tình huống, Hà Trí Quang đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tôi thích cách xử lý đoạn sau của Quang.Lúc đầu tôi tưởng hai người chia nhau số tiền ấy.Quang đã lừa khán giả rất khéo léo.'


Trung Ngạn


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !