Tự Long dùng tiền nhờ Tường Vy che đậy giới tính thật

(VTC News) - Tự Long vào vai một chàng trai đồng tính, dùng tiền nhờ Tường Vy che đậy giới tính thật vô cùng hài hước.

Trong tập 10 Ơn giời, cậu đây rồi! Ở tình huống thứ 3 trong chương trình, khách mời Tường Vy chạm trán cùng vị trưởng phòng mà cô hết sức lo ngại vì vấn đề ngôn ngữ, danh hài Tự Long.

Bước vào căn phòng được trang hoàng giống như một sảnh tiệc cưới lộng lẫy, Tường Vy được quy định vào vai một cô dâu trẻ xinh đẹp sánh vai cùng chú rể Tự Long.

Các khách mời ca sỹ Vũ Hà, diễn viên   Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.

Các khách mời ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.


Video Tự Long dùng tiền nhờ Tường Vy che đậy giới tính thật:


Diễn viên Lâm Vỹ Dạ hóa thân mẹ chồng. Trong lúc Tường Vy những tưởng bản thân nhập vai một cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới thì chú rể bất ngờ 'lật mặt', đay nghiến, khích tướng cô trên sân khấu.

Chỉ bất ngờ trong tích tắc, nữ diễn viên đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh để tiếp chiêu của Tự Long khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hóa ra, cô dâu thật sự của ngày vui này đã bỏ trốn cùng người khác chỉ trước một ngày diễn ra hôn lễ và để hợp thức hóa hôn nhân, tránh làm bẽ mặt gia đình đàng trai, bà mẹ chồng khó tính đã quyết định thuê Tường Vy 'thay mận đổi đào'.

Trong lúc cả hai đang xảy ra tranh cãi quyết liệt, Tường Vy 'tiết lộ' giới tính thật của Tự Long khiến giám khảo Hoài Linh cười ngất.

Cô nói: 'Lý do mẹ anh mướn tôi đến đây để bịt mắt thiên hạ là tại sao? Tại thằng bồ của anh nó đi tung hình anh khắp nơi. Đâu có ai biết ở ngoài anh bận vest mà đêm về anh bận áo Hello Kitty'.

Giữa lúc nam trưởng phòng còn khá bất ngờ trước tình huống mà khách mời quy chụp cho mình, diễn viên Phi Nguyễn trong vai người yêu và danh hài Trấn Thành vào vai con trai của Tường Vy xuất hiện đầy đoạn kết của tiểu phẩm lên cao trào.

Thử thách đặt ra lúc này buộc nữ diễn viên 'Cá rô, anh yêu em' phải xử lý chính là, một bên mẹ già ở nhà đang hấp hối và một bên đám cưới chưa diễn ra trong lúc cô được cho là đã nhận đủ tiền của đàng trai.

Cách giải quyết để kết tình huống của Tường Vy ngay sau đó đã nhận được sự hưởng ứng từ phía khán giả. Nữ diễn viên bất chấp tất cả để trở về bên gia đình và trước sự bắt bẻ về vấn đề tiền bạc từ mẹ chồng Lâm Vỹ Dạ, cô dâu giả tỉnh bơ chối đây đẩy 'Tôi nhận tiền hồi nào? Bằng chứng đâu?'.

Đến đây thì cả trưởng phòng Tự Long và bà mẹ chồng đều lắc đầu chịu thua trước sự nhanh trí, ứng biến khôn khéo của Tường Vy.

Hoài Linh nhận xét: 'Tôi bất ngời về Vy. Em xử lý tình huống rất thông minh. Khi Tự Long lật mặt, em chỉ đảo mắt một cái đã hoán đổi câu chuyện theo hướng khác.

Em quy định luôn tính cách cho trưởng phòng. Em cũng chịu luôn tất cả các thử thách của trưởng phòng một cách rất ngọt ngào. Một câu anh phải khen em là 'quá tuyệt!'.

Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN