• Zalo

Tự kiểm tra trình độ tiếng Anh với Audition English

Thế giới game Thứ Bảy, 06/03/2010 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Với Audition English, học viên còn có thể theo dõi được trình độ tiếng Anh của mình thay đổi như thế nào theo từng ngày...

(VTC News) - Ngoài những câu đánh giá trực tiếp sau mỗi lần nói như Perfect, Good, Excellent... học viên còn có thể theo dõi được sát sao  trình độ tiếng Anh của mình thay đổi như thế nào theo từng ngày trong suốt quá trình học Audition English.

Ban giám hiệu Học viện Anh ngữ Audition cho biết, với việc học tiếng Anh cùng với Audition English, trình độ tiếng Anh của các học viên có khả năng thay đổi từng ngày. Bởi ngoài những câu đánh giá trực tiếp sau mỗi lần nói như Perfect, Good, Excellent... học viên còn có thể theo dõi được sát sao  trình độ tiếng Anh của mình thay đổi như thế nào theo từng ngày trong suốt quá trình học tập.

Để tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình, trước hết học viên vào phần Hộ chiếu ngay ở Sảnh Học viện để tìm hiểu thêm tính năng thú vị này. 

Để tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình, trước hết học viên vào phần Hộ chiếu ngay ở Sảnh Học viện để tìm hiểu thêm tính năng thú vị này, sau đó chọn "Thông tin học tập" (Study Info) để thấy được chi tiết đánh giá trình độ tiếng Anh của mình.

Biểu đồ kỹ năng 

Sau khi truy cập học viên sẽ thấy tại phần Điểm số, có biểu đồ với 3 đường biểu thị màu: Da cam là đường biểu thị điểm số học viên nhận được trong phần luyện kĩ năng nghe và nhắc lại (Listen & Repeat). Da trời là đường biểu thị điểm số học viên nhận được trong phần nhập vai (Role play). Màu đỏ đường biểu thị điểm số học viên nhận được trong phần làm bài kiểm tra cuối bài (Test).

Để nắm vững cách tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình, bạn đọc có thể xem chi tiết tại http://ae.vtc.vn hoặc xem tại đây.

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều