Từ khóa 'iPhone X' đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Google lĩnh vực công nghệ 2017

Google lại thống kê những từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong danh sách Year in Search, theo đó, iPhone X, iPhone 8, Nintendo Switch và Galaxy S8 là những từ khóa công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm.

Chủ đề của nhiều câu hỏi với cụm từ "thế nào" được tìm kiếm trên Google năm 2017 xoay quanh nhiều bi kịch và thảm họa xảy ra trên thế giới. Từ siêu bão Irma và trận cháy rừng lịch sử tàn phá California và nhiều bang của nước Mỹ đến trận động đất kinh hoàng tại thành phố Mexico City... Và loài người đã thắp sáng tinh thần nhân đạo qua hàng loạt câu hỏi được tổng hợp trong video dưới.

Tu khoa 'iPhone X' dung dau danh sach tim kiem tren Google linh vuc cong nghe 2017 hinh anh 1

 "Thế nào?" là câu hỏi người dùng đặt ra nhiều nhất trên Google năm 2017. (Nguồn: Google)

Bạn có thể tham khảo về những chủ đề và từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trong danh sách Year of Search. Đứng đầu chủ đề Công nghệ lần lượt là là siêu phẩm iPhone 8, iPhone X, Nintendo Switch và Galaxy S8. Năm 2017, thế giới đã đón nhận sự ra đi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cái tên Chester Bennington và Chris Cornell đều xuất hiện trong chủ đề Mất mát của năm nay.

Video: iPhone X là chiếc smartphone dễ vỡ nhất của Apple

>>> Đọc thêm: Bom tấn thế kỷ của Apple chính thức ra mắt - iPhone X là gì?

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.