Từ Hy Viên bị động kinh, nhập viện trong tình trạng ngất xỉu

Nữ diễn viên Đài Loan đã nhập viện vào tối 27/3 sau khi tái phát bệnh động kinh và ngất xỉu.

Theo On, hôm 27/3, Từ Hy Viên (Đại S) bị động kinh và ngất xỉu. Ngay sau đó, cô được đưa tới bệnh viện ở Đài Bắc. Nguồn tin cho biết gia đình rất lo lắng cho sức khỏe nữ diễn viên.

Trả lời phỏng vấn báo chí Đài Loan, mẹ Đại S thừa nhận con gái bị động kinh tái phát khiến gia đình hết sức lo lắng. Tuy nhiên, bà phủ nhận tin đồn Đại S mang thai lần thứ 3. “Con gái tôi bị cảm thôi”, bà nói.

Tu Hy Vien bi dong kinh, nhap vien trong tinh trang ngat xiu hinh anh 1

 Đại S sức khỏe giảm sút sau khi sinh con thứ hai.

Sáng 28/3, nữ diễn viên Vườn sao băng chia sẻ: “Sức khỏe tôi hiện không tốt, cần thời gian để khỏe lại”. Nguồn tin cho biết ban đầu Đại S có lịch ghi hình show mới của Ngô Tông Hiến nhưng do sức khỏe trục trặc nên buộc phải hủy sự kiện.

Đại S sinh năm 1976, là sao nữ hàng đầu tại Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè. Cô và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, đến nay họ có 2 con. Hồi tháng 10/2015, cô hạnh phúc công bố mang bầu lần 2.

Tu Hy Vien bi dong kinh, nhap vien trong tinh trang ngat xiu hinh anh 2

 Sau khi kết hôn, Đại S gần như lui về hậu trường.

Sau khi sinh con trai, Đại S thường bị động kinh. Bên cạnh đó, cô còn bị chứng mất trí nhớ tạm thời. "Tôi bị tình trạng này trong khoảng nửa tháng. Khi đi về nhà cùng chồng tôi còn hỏi tại sao lại ở đây. Vì sinh non, sức khỏe tôi sa sút trầm trọng. Có thể nói, tôi như từ cõi chết trở về", cô nhớ lại.

>>> Đọc thêm: Vì sao Lục Tiểu Linh Đồng hứng chịu đủ lời cay nghiệt?

Chủ đề:

từ hy viên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU