Từ Hy Viên bán 2 căn nhà giúp chồng trang trải nợ nần
  • Zalo

Từ Hy Viên bán 2 căn nhà giúp chồng trang trải nợ nần

Sao thế giới Thứ Tư, 26/02/2020 11:34:36 +07:00

Truyền thông Đài Loan cho biết Từ Hy Viên đang rao bán nhà để cứu nguy cho chồng.

Ngày 26/2, Sina dẫn lời từ truyền thông Đài Loan cho biết nữ diễn viên Từ Hy Viên rao bán 2 căn nhà sang trọng trong tổng số 3 bất động sản cô đang nắm giữ.

Uông Tiểu Phi gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh khách sạn ở Đài Loan và Đại lục. Vì muốn cứu lấy sự nghiệp của chồng, người đẹp Vườn sao băng buộc lòng phải bán tháo tài sản riêng để cấp vốn cho đại gia họ Uông.

Từ Hy Viên bán 2 căn nhà giúp chồng trang trải nợ nần - 1

Tin tức Từ Hy Viên bán tháo tài sản cứu nguy cho chồng được đăng tải trên khắp các mặt báo ở Đài Loan.

Theo Apple Daily, Từ Hy Viên chào bán căn hộ hạng sang ở tòa nhà Residential Building với giá hơn 8,9 triệu USD trên một trang web mua bán bất động sản.

Không chỉ vậy, bạn bè của nữ diễn viên còn tiết lộ người đẹp hỏi họ về việc liệu có muốn sở hữu căn nhà "Khi Ke Tshù" ở khu Tín Nghĩa, Đài Bắc hay không. Ngôi nhà có tuổi đời 16 năm và được sao nữ bán với giá 2,85 triệu USD.

Tháng 6/2019, tin đồn Uông Tiểu Phi gặp khó khăn kinh tế xuất hiện râm ran trên mạng xã hội. Nguồn tin khi đó cho biết chủ tòa nhà - nơi chồng của Hy Viên đang thuê để kinh doanh S Hotel đòi tăng tiền thuê mặt bằng thêm một triệu USD/ tháng.

Mức thuê quá cao trong khi hợp đồng còn đến hơn 15 năm nữa mới đáo hạn khiến Uông Tiểu Phi phải nhiều lần thương thuyết xin giảm giá. Do không thể thuyết phục chủ nhà, doanh nhân này phải chạy vạy đi tìm nhà đầu tư rót vốn, nhưng không thành công. Thời điểm đó, Từ Hy Viên bắt đầu rao bán nhà để hỗ trợ chồng.

Đến ngày 12/2, doanh nhân họ Uông dính vào lùm xùm bắt nhân viên trong khách sạn ở Vũ Hán làm việc không lương, nếu không đồng ý sẽ bị cho nghỉ việc vì tình hình kinh doanh ảm đạm do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp.

Từ Hy Viên bán 2 căn nhà giúp chồng trang trải nợ nần - 2

Kể từ khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên vướng vào tin đồn gặp rắc rối tài chính, phá sản.

Từ Hy Viên (Đại S) sinh năm 1976, là sao nữ hàng đầu tại Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè... Cô kết hôn với doanh nhân kém 5 tuổi Uông Tiểu Phi vào năm 2010. Họ có hai người con, một trai một gái.

Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai độc nhất của Trương Lan - người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam. Uông Tiểu Phi từng được mệnh danh là một trong "Kinh thành tứ thiếu" (Bốn thiếu gia giàu có đất Bắc Kinh)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Từ Hy Viên bán 2 căn nhà giúp chồng trang trải nợ nần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp