• Zalo

Từ Hy Đệ đã sinh con gái thứ ba

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/04/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Vợ chồng MC xinh đẹp Từ Hy Đệ đã chào đón thành viên thứ năm của gia đình vào sáng sớm hôm nay.

(VTC News) – Vợ chồng MC xinh đẹp Từ Hy Đệ đã chào đón thành viên thứ năm của gia đình vào sáng sớm hôm nay.

Tiểu thư thứ ba của gia đình Hứa Nhã Quân – Từ Hy Đệ chào đời sáng hôm nay 5/4, bé gái này nặng 3,2 kg và được đặt tên tiếng Anh là Alice – cái tên này đã được Tiểu S lựa chọn từ khi phát hiện mình đang mang bầu.

MC Từ Hy Đệ đã sinh hạ cô công chúa thứ ba. 

Sáng nay, nữ diễn viên Từ Hy Viên – chị gái của Từ Hy Đệ đã chia sẻ niềm vui được đón thành viên mới của gia đình: Cô bé đáng yêu nhà họ Hứa đã ra đời bình an/Em gái mình cảm động đến rơi nước mắt. Thật là một buổi sáng tuyệt vời!

Từ Hy Đệ và đại gia Hứa Nhã Quân kết hôn năm 2006, vì Hứa Nhã Quân là con trai duy nhất của gia đình nên gáng nặng về việc phải sinh quý tử để nối dõi tông đường đặt lên vai Tiểu S.

Vợ chồng Từ Hy Đệ - Hữa Nhã Quân. 

Tuy nhiên, thật trớ trêu khi bé Alice lại là cô con gái thứ ba của vợ chồng này, khi biết mình sẽ tiếp tục hạ sinh “công chúa”, Tiểu S từng khẳng định “con nào cũng là con”, miễn sao chúng ngoan ngoan và hiếu thuận.

Song, cách đây hơn một tháng, Tiểu S gần như đã lâm vào tình trạng chán nản và mệt mỏi, chia sẻ trên blog cá nhân, Tiểu S than thở về trách nhiệm sinh quý tử mà cô đang phải gánh vác. Các chuyên gia y tế từng cảnh báo, nếu tiếp tục duy trì tình trạng trầm cảm như vậy, sẽ dẫn đến tình trạng sinh non và thai nhi phát triển không bình thường.

Sino Sina

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !