Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Từ Hy Đệ chất vấn Trần Quán Hy vụ scandal ảnh sex

(VTC News) - Sau 3 năm gặp lại cùng trong chương trình truyền hình “Khang Hy đến rồi”, câu đầu tiên mà Trần Quán Hy nói với Từ Hy Đệ - người dẫn chương trình là “3 năm trước cô nói tôi sẽ chia tay người yêu, nhưng cô xem, đến bây giờ chúng tôi vẫn rất tốt".

Từ Hy Đệ không lấy làm ngạc nhiên, cô đáp lại ngay: “Tôi không cảm thấy đó là điều tốt. Cậu có biết rằng cậu đã làm tôi và chồng tôi không dám chụp hình một cách thân mật nữa không?!”.

Trần Quán Hy (giữa) cũng tham gia chương trình do Từ Hy Đệ dẫn 3 năm trước. 
Tình yêu với Dương Vĩnh Thanh

Năm 2008, sau khi scandal ảnh sex của Trần Quán Hy làm công chúng và giới truyền thông điên đảo, Trần Quán Hy đã tuyên bố rời khỏi làng giải trí. Nhưng cách đây ít ngày, anh lại xuất hiện trong chương trình truyền hình “Khang Hy đến rồi” do Từ Hy Đệ (Tiểu S) và Thái Khang Vĩnh dẫn. Cuối năm 2007, Trần Quán Hy cũng là khách mời của chương trình, lúc ấy Từ Hy Đệ đã cá cược với anh rằng sau một năm nữa, anh và bạn gái Dương Vĩnh Thanh sẽ chia tay, nhưng đến nay cặp đôi này vẫn yêu nhau thắm thiết và Trần Quán Hy nói rằng anh yêu cô ấy thật lòng.

Trần Quán Hy. 
Vậy tại sao 2 người không cưới nhau? Trần Quán Hy nói: “Cô ấy vẫn còn trẻ, và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Còn tôi thì cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, để bản thân tốt lên”. Chàng trai đa tình thổ lộ rằng rất yêu Dương Vĩnh Thanh vì cô thu hút anh, và lúc anh bị dính vào vụ scandal ảnh sex, cô đã luôn ở bên cạnh động viên anh.

Không dám đi sửa máy tính, không dám mua máy ảnh

Nhắc lại vụ lộ ảnh sex 3 năm trước, người dẫn chương  trình xinh đẹp Tiểu S hỏi móc Trần Quán Hy một câu “Bây giờ cậu chụp hình đều phải có quy mô cả chứ? Thế trong máy tính bây giờ chứa những loại ảnh gì vậy?”. Trần Quán Hy bị hỏi bất ngờ, ấp úng nói “Thì… thì chụp ảnh gì cũng được cả, trong máy tính của tôi chỉ toàn ảnh cuộc sống đời thường mà thôi”.

Chỉ do một lần hỏng máy tính, phải đem ra hiệu sửa mà cuộc sống của Trần Quán Hy đã gặp rất nhiều phong ba bão táp. Bởi thế, khi Từ Hy Đệ hỏi “Nếu bây giờ máy tính của cậu bị hỏng, thì cậu có đem ra hàng sửa nữa không?”, Trần Quán Hy lập tức nói như đinh đóng cột rằng: “Ồ! Không đời nào. Có một lần, máy tính của tôi hỏng, và tôi đã lập tức đi mua một chiếc mới. Và một người bạn rất đỗi ngạc nhiên bảo tôi sao phải mua mới, hãy đem máy tính đến chính nơi sản xuất mà sửa. Nhưng tôi đã nói “không” ngay".

 
Đến thời điểm này, Trần Quán Hy đã yêu Dương Vĩnh Thanh được 3 năm, nhưng hai người không hề dám chụp chung với nhau những bức hình quá thân mật. Một năm nay, đến một chiếc máy ảnh anh cũng không dám có vì sợ rằng khi cầm máy ảnh, đến chụp một chú chó cũng sợ người khác hiểu lầm.

Trần Quán Hy buồn rầu nhớ lại: “Tôi đã 4 lần đến Hollywood để thử vai, 2 lần gần cuối cùng, người ta gọi điện bảo tôi không cần phải đến nữa, tôi đã nghĩ ngay rằng có lẽ họ đã biết vụ scandal của tôi, và họ nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bộ phim”.

Nuốt lời hứa và tái xuất làng giải trí

Sau vụ scandal sex, Trần Quán Hy đã mở cuộc họp báo và đề xuất việc sẽ rút lui khỏi giới nghệ thuật. Nhưng đến nay anh đã nuốt lời hứa đó. Nguyên nhân do đâu?

Trần Quán Hy giải thích: “Tôi rất yêu ca hát và đóng phim, bạn bè của tôi cũng khuyên tôi rằng: hãy đi tìm một công việc mà cậu yêu thích. Thực ra, tôi cũng nghĩ đến làm một việc gì đó như là thiết kế, nhưng tôi lại nghĩ rằng, có rất nhiều những bạn trẻ đang chờ đợi, kì vọng vào tôi, tôi không thể nào bỏ cuộc được. Nhớ lại hồi đó, tôi cũng không hiểu sao mình lại đề xuất ra việc rời khỏi làng giải trí, tôi chỉ biết rằng có rất nhiều áp lực quanh tôi, chỉ nghe công ty của tôi khuyên tôi nên rời đi. Và tôi thấy mình không thể chịu được áp lực đó, chỉ muốn bỏ đi một thời gian để trấn tĩnh lại".

Không lẩn tránh khi gặp lại các người tình xưa

Trong những năm trốn tránh dư luận, Trần Quán Hy nói rằng anh rất ít khi đi chơi, đi các câu lạc bộ đêm cũng không, sinh nhật bạn bè cũng rất ít, đến ngồi trên xe ô tô cũng chỉ dám ngồi ở ghế sau vì sợ những ánh mắt dòm ngó của công chúng. Trong 3 năm đó, một Trần Quán Hy không bao giờ để ý đến ai, luôn nhìn cuộc sống với con mắt lạnh giá, bây giờ khi đối diện với công chúng, anh đã thành thật nói rằng bản thân đã thay đổi khá nhiều, tính nết cũng đã thay đổi, biết hòa đồng với mọi người, biết tôn trọng, lắng nghe những người xung quanh.

Trương Bá Chi, một trong số những cái tên dính vào scandal ảnh sex của Trần Quán Hy. 
“Lần này, khi tôi quay trở lại với làng giải trí, tôi cảm thấy rất hồi hộp và có chút lo lắng. Như một lần kí tặng các fan ở Đài Bắc, tôi đã thực sự run trước hàng nghìn người phía dưới, bất kể đó là những người đến để ủng hộ tôi hay là những người đến để la mắng tôi".

Cũng trong cuộc trò chuyện, các người tình xưa trong vụ scandal được nhắc đến, Tiểu S đã không ngần ngại hỏi: “Nếu về sau cậu có gặp lại những người con gái đó, cậu vẫn sẽ vui vẻ chào hỏi họ chứ?”. Trần Quán Hy đáp “Chắc chắn rồi. Tại sao lại không chứ? Tôi vẫn chưa được gặp họ, nhưng khi gặp họ, tôi sẽ rất vui vẻ và tự nhiên, như thế không phải tốt hơn là việc lẩn tránh sao? Về sau sẽ còn có nhiều cơ hội để gặp. Tất cả chúng tôi đều đã trưởng thành hơn, thời gian cũng đã lâu lắm rồi, có lẽ mọi người đều đã ổn định trở lại”.

Trà Đoàn (tổng hợp) 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh