Tử hình kẻ tưới xăng đốt 2 mẹ con 'người tình'
  • Zalo

Tử hình kẻ tưới xăng đốt 2 mẹ con 'người tình'

Pháp luật Thứ Năm, 08/09/2016 16:37:00 +07:00

Tức giận vì bị đề nghị chia tay, Tấn mang xăng đến nhà người tình hắt vào 2 mẹ con chị Tuyết.

Sáng 8/9, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Đoàn Nguyễn Ngọc Tân về tội danh ‘giết người’.

Theo cáo trạng, từ tháng 4/2014, Đoàn Nguyễn Ngọc Tân có tình cảm với chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết. Đến tháng 10/2015 chị Tuyết quyết định chấm dứt tình cảm với Tân nhưng người này nhất quyết không đồng ý nên 2 người xảy ra mâu thuẫn.

bi cao

 Bị cáo Nguyễn Ngọc Tân tại phiên tòa

Ngày 22/11/2015 Tân điều khiển xe máy đến cây xăng gần chợ Kim Biên (quận 5, TP.HCM) mua 9 lít xăng A92 rồi chạy đến nhà chị Tuyết ở địa chỉ 2683A/9/5, đường Phạm Thế Hiển (quận 8 ) để thực hiện ý đồ tưới xăng thiêu sống.

Khi đến nhà chị Tuyết, bắt gặp 2 mẹ con chị đang nấu ăn dưới bếp, Tân lấy can xăng đổ 1 lít xăng vào ca nhựa rồi hất thẳng vào mặt chị Tuyết và cháu Trần Như Quỳnh (con chị Tuyết). Tân chưa kịp châm lửa đốt thì ngọn lửa từ bếp gas đã cháy lan ra người hai mẹ con chị Tuyết, bùng cháy dữ dội. 

Mặc dù được người than đã cố gắng dập lửa và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng cháu Quỳnh đã không qua khỏi còn chị Tuyết bị bỏng tới hơn 80%.

Sau khi gây án xong, Tấn bỏ trốn. Ba ngày sau, người nhà chị Tuyết phát hiện thấy Tấn trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp thì báo công an bắt giữ.

Video: 3 người bị tẩm xăng thiêu sống trong căn phòng khóa trái cửa

Quang Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử hình kẻ tưới xăng đốt 2 mẹ con 'người tình'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin