Tử hình kẻ sát hại người tình bằng bếp gas

(VTCNews) – Bị người tình đòi chia tay, Sỹ muốn níu kéo nhưng không được đồng ý. Tức giận, Sỹ dùng bếp gas thiêu đốt người tình cho đến chết.

Sỹ đang trả lời những câu hỏi của HĐXX 

Sỹ đang trả lời những câu hỏi của HĐXX 

Ngày 25/9, Tòa án nhân dân TP.HCM mở phiên tòa lưu động để xét xử vụ án “giết người do bị cáo Lê Văn Sỹ (36 tuổi, ở TP.HCM) thực hiện.

Theo hồ sơ vụ án, Sỹ và chị Phạm Quế Trang là người tình của nhau, mặc dù cả hai đã có gia đình.

Hằng ngày, cả hai thường xuyên lén lút gặp gỡ và quan hệ tình cảm với nhau. Lúc đầu, tình của cả hai rất thắm thiết, nhưng sau đó, sợ chồng phát hiện, chị Trang ngỏ ý muốn cắt đứt liên lạc với Sỹ để có thời gian chăm sóc gia đình.

Không đồng ý, Sỹ tìm cách hỏi lý do và mong muốn chị Trang suy nghĩ và quay lại với mình.

Nhiều lần thuyết phục không được, ngày 12/8/2011, như đã hẹn, Sỹ đến phòng trọ của chị Trang để giải quyết việc chia tay.

Sỹ muốn níu kéo, chị Trang lại muốn buông nên bất đồng quan điểm. Trong lúc cả hai nói chuyện với nhau đã nảy sinh mâu thuẫn. Không chịu được những lời mắng chửi của chị Trang, Sỹ lao vào bóp cổ người tình. Chị Trang van xin.

Nhưng khi Sỹ vừa buông tay ra, chị Trang tiếp tục chửi và to tiếng với Sỹ rồi dùng tay cào vào mặt người tình.

Tức giận, Sỹ lại siết cổ người tình cho đến bất tỉnh. Sau đó y lấy bếp gas mini đặt lên bụng chị Trang rồi lấy quần áo bật lửa lên đốt.

Nhìn thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội, Sỹ khóa trái cửa lại và lấy xe máy của chị Trang để tẩu thoát.

Những người hàng xóm tại khu trọ thấy vậy đã đập cửa đưa chị Trang đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Còn Sỹ,  sau khi bỏ trốn đã đến công an đầu thú.

Với những tình tiết nêu trên, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên tử hình Sỹ về tội giết người.

Dương Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN