Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tử hình gã trai tật nguyền sát hại nữ sinh

(VTC News) – Vì cần tiền đóng lệ phí thi lại và mua xe máy, nữ sinh lớp 10 đã bằng mọi giá phải “vòi” tiền của người yêu bằng được. Án mạng đã xảy ra sau đó.

 Tường đang lê từng bước khó khăn ra xe tù

 Tường đang lê từng bước khó khăn ra xe tù

Ngày 17/10 Tòa phúc thẩm nhân dân tối cáo tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Hữu Mạnh Tường (28 tuổi, ở Long An) về hai tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”.
Theo hồ sơ vụ án, Tường và Đ.N.K.T (16 tuổi, là học sinh lớp 10, ở TP.HCM) là người yêu của nhau. Tối ngày 24/10, T. bắt xe ôm từ TP.HCM xuống Long An đến nhà Tường chơi và ngủ qua đêm tại nhà Tường.
Sáng ngày hôm sau tỉnh dậy, T xin Tường 5,5 triệu đồng để đóng tiền thi lại hai môn cũng như lấy tiền mua xe máy đi lại. Tường hứa với người yêu “nhí” sẽ cho trước 2 triệu, số còn lại sẽ cho sau.

T không đồng ý và chê Tường là người bất tài có chừng ấy tiền mà không lo nổi cho người yêu. 
Hai bên cự cãi nhau. T đòi chia tay để yêu người khác có tiền nhiều hơn. Nghĩ mình là kẻ tật nguyền, không lo được cho người yêu nên Tường xuống nước năn nỉ và giải thích nhưng T vẫn không chịu, đòi chia tay nếu như Tường không cho tiền. Tức giận, Tường quay lại cự cãi với T.
Trong lúc cả hai đang cãi nhau, Tường nhìn thấy con dao nên dấu trong người rồi đến tiếp tục năn nỉ T đừng bỏ mình.

T vẫn không ngưng đòi chia tay và còn mng chửi Tường lớn hơn. Tức giận, Tường lạnh lùng dùng dao tấn công người mình yêu. Mặc dù T kêu cứu, Tường vẫn dùng dao đâm liên tiếp vào người yêu.
Khi thấy T đã chết, Tường nhìn thấy điện thoại thì lấy cất để làm kỷ niệm.
Ngay sau đó, Tường bỏ trốn ra Huế, nhưng trên đường đi thì bị bắt.
Dương Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN