Từ Hiểu Đông đánh bại võ sỹ Vịnh Xuân thách đấu, Flores có dám đấu Trương Đình Hoàng?

(VTC News) - Chứng kiến võ sư Vịnh Xuân bị Từ Hiểu Đông đánh ngã 5 lần trong vòng 3 phút rưỡi, cộng đồng mạng tin rằng Flores khó có cơ hội thắng Trương Đình Hoàng trong trận đấu tương tự.

Cuối tháng 2, Trương Đình Hoàng gửi lời mời tỉ thí tới Pierre Francois Flores và được môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh chấp thuận. Trong trận đấu, cả 2 sẽ sử dụng tất cả kỹ năng võ thuật của mình mà không bị giới hạn, chỉ tránh đả thương vào những vị trí hiểm trên cơ thể đối phương. 

Trên mạng xã hội, không ít người cho rằng nếu thi đấu theo kiểu võ tự do như lời Flores nói, võ sĩ người Canada khó có cơ hội thắng trước nhà vô địch SEA Games 28 môn boxing Trương Đình Hoàng. Nhận định này càng có cơ sở hơn khi cộng đồng mạng lan truyền đoạn video cuộc đấu tay đôi theo thể thức tương tự giữa Từ Hiểu Đông và 1 võ sư Vịnh Xuân.

Trong khoảng 3 phút rưỡi giao đấu, Từ Hiểu Đông hoàn toàn áp đảo, đánh ngã đối thủ tới 5 lần. Nếu không có trọng tài can thiệp, võ sỹ MMA có thể tung ra đòn hiểm để sớm kết thúc trận đấu.

Video: Từ Hiểu Đông dễ dàng áp đảo võ sư Vịnh Xuân

>>> Đọc thêm: Bố Xuân Trường: 'Tôi tin 100% Trường sẽ ghi bàn'

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland