Từ Hiểu Đông gây xôn xao với hình ảnh bị đánh chảy máu miệng

Võ ThuậtThứ Sáu, 08/05/2020 18:58:28 +07:00

Rất hiếm khi Từ Hiểu Đông xuất hiện với hình ảnh bị ăn đòn từ người khác.

Kể từ lần hạ knock-out võ sư Thái cực quyền Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông liên tục đánh thắng nhiều môn đồ võ cổ truyền Trung Quốc khác. Lần lượt những người tự xưng là "cao thủ" Thái cực, Thiết ngưu trửu, Vịnh Xuân trở thành bại tướng dưới tay võ sĩ MMA nghiệp dư 41 tuổi.

Từ Hiểu Đông dần bị coi là "kẻ thù võ lâm Trung Quốc". Danh sách những người chờ thách đấu ngày càng dài ra. Dù vậy, vẫn chưa có ai đủ sức khiến võ sĩ họ Từ phải nếm mùi thất bại.

Chính vì thế, khi nhìn thấy hình ảnh Từ Hiểu Đông miệng đầy máu trên mạng xã hội, không ít người hâm mộ võ thuật Trung Quốc bất ngờ. Liệu rằng cuối cùng đã xuất hiện cao thủ có thể đánh đổ một Từ Hiểu Đông lúc nào cũng cao ngạo?

Từ Hiểu Đông gây xôn xao với hình ảnh bị đánh chảy máu miệng - 1

Võ sĩ Từ Hiểu Đông. 

Nhưng cuối cùng, nguồn gốc của hình ảnh hóa ra lại xuất phát từ chính võ sĩ 41 tuổi. Ngay sau khi các hoạt động võ thuật được cấp phép sau dịch Covid-19, Từ Hiểu Đông đã nhanh chóng trở lại tập luyện tại võ đường của mình. 

Trong một buổi tập, võ sĩ họ Từ bị HLV đấm chảy máu miệng và phải khâu 5 mũi. Từ Hiểu Đông còn "khoe" đã tiêu tốn 900 tệ (gần 3 triệu đồng) để điều trị vết thương.

 Những người ủng hộ Từ Hiểu Đông cho rằng hình ảnh trên chứng tỏ võ sĩ này đang tập luyện rất nghiêm túc, sẵn sàng thượng đài trong thời gian sớm nhất. Mới đây, "đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long (Nhất Long) đã chấp nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông. Ngoài ra, Từ Hiểu Đông còn vừa thách thức "Kỳ nhân Thái cực quyền" Vương Chiến Quân.

(Nguồn: Soha)
Bình luận
vtc.vn