Từ Hiểu Đông: Chỉ cần 2 phút để đánh gục 'đại sư điểm huyệt'

(VTC News) - Từ Hiểu Đông tuyên bố anh đủ sức đánh gục võ sư Hoắc Yến Sơn, người nổi tiếng với tuyệt chiêu điểm huyệt.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cuối tháng 6 "dậy sóng" khi lan truyền đoạn video màn tỉ thí giữa cao thủ điểm huyệt Hoắc Yến Sơn và võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa tại sự kiện "Võ lâm đấu sĩ". Hoắc Yến Sơn đã hạ đo ván đối thủ bằng một động tác được cho là tuyệt chiêu điểm huyệt vào giữa ngực.

Tu Hieu Dong: Chi can 2 phut de danh guc 'dai su diem huyet' hinh anh 1

 Hoắc Yến Son (trái) và Tề Vệ Hoa tạo nên màn tỉ thí gây tranh cãi.

Những hình ảnh về cuộc đấu kể trên gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc. Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là một màn biểu diễn được dàn dựng và Hoắc Yến Sơn trở thành đối tượng bị chế giễu, công kích của cộng đồng mạng. Thậm chí, "đại sư điểm huyệt" còn nhận được hàng ngàn lời thách đấu qua tin nhắn và điện thoại.

Từ Hiểu Đông tất nhiên không im lặng khi xem được đoạn video dài 20 giây. Trang Sina dẫn lời võ sĩ MMA: "Hoắc Yến Sơn chỉ là kẻ lừa đảo. Tôi có thể đánh gục ông ta trong vòng 2 phút".

Hơn 1 tuần trước, Từ Hiểu Đông cũng lên tiếng chê bai màn tỉ thí giữa Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa là giả dối. Võ sĩ MMA có biệt danh "gã điên" cho rằng Tề Vệ Hoa đã cố ý diễn xuất theo sự dàn dựng của ban tổ chức để tô vẽ thêm cho công phu điểm huyệt của Hoắc Yến Sơn. 

“Điểm huyệt mà có thể khiến người ta ngã xuống sàn đấu như vậy. Hơn 20 năm tập luyện MMA lần đầu tiên mới nhìn thấy. Rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi. Họ diễn sâu quá rồi”, Từ Hiểu Đông nói.

Từ Hiểu Đông bị đánh giá công dân hạng D: Cuộc sống khổ cực, con cái cũng vạ lây

Từ Hiểu Đông bị đánh giá công dân hạng D: Cuộc sống khổ cực, con cái cũng vạ lây

Với nhiều hành vi được cho là không đúng mực, Từ Hiểu Đông bị hệ thống giám sát công dân của Trung Quốc xếp hạng D và phải sống cuộc sống khó khăn.
Tố Flores 'giở trò', võ sĩ thách đấu hé lộ kế hoạch ít ai ngờ

Tố Flores 'giở trò', võ sĩ thách đấu hé lộ kế hoạch ít ai ngờ

Võ sĩ Huy Tùng khẳng định anh muốn dắt Flores ra Hà Nội để gặp những nhân vật hoặc tổ chức có thẩm quyền hòng xin giấy phép rồi bước lên đài tỷ thí.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU