• Zalo

Từ Hiểu Đông: Chỉ cần 2 phút để đánh gục 'đại sư điểm huyệt'

Thể thao Thứ Tư, 10/07/2019 14:04:00 +07:00

Từ Hiểu Đông tuyên bố anh đủ sức đánh gục võ sư Hoắc Yến Sơn, người nổi tiếng với tuyệt chiêu điểm huyệt.

Cộng đồng mạng Trung Quốc cuối tháng 6 "dậy sóng" khi lan truyền đoạn video màn tỉ thí giữa cao thủ điểm huyệt Hoắc Yến Sơn và võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa tại sự kiện "Võ lâm đấu sĩ". Hoắc Yến Sơn đã hạ đo ván đối thủ bằng một động tác được cho là tuyệt chiêu điểm huyệt vào giữa ngực.

tu hieu dong

 Hoắc Yến Son (trái) và Tề Vệ Hoa tạo nên màn tỉ thí gây tranh cãi.

Những hình ảnh về cuộc đấu kể trên gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc. Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là một màn biểu diễn được dàn dựng và Hoắc Yến Sơn trở thành đối tượng bị chế giễu, công kích của cộng đồng mạng. Thậm chí, "đại sư điểm huyệt" còn nhận được hàng ngàn lời thách đấu qua tin nhắn và điện thoại.

Từ Hiểu Đông tất nhiên không im lặng khi xem được đoạn video dài 20 giây. Trang Sina dẫn lời võ sĩ MMA: "Hoắc Yến Sơn chỉ là kẻ lừa đảo. Tôi có thể đánh gục ông ta trong vòng 2 phút".

Hơn 1 tuần trước, Từ Hiểu Đông cũng lên tiếng chê bai màn tỉ thí giữa Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa là giả dối. Võ sĩ MMA có biệt danh "gã điên" cho rằng Tề Vệ Hoa đã cố ý diễn xuất theo sự dàn dựng của ban tổ chức để tô vẽ thêm cho công phu điểm huyệt của Hoắc Yến Sơn. 

“Điểm huyệt mà có thể khiến người ta ngã xuống sàn đấu như vậy. Hơn 20 năm tập luyện MMA lần đầu tiên mới nhìn thấy. Rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi. Họ diễn sâu quá rồi”, Từ Hiểu Đông nói.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều