• Zalo

Từ Hiểu Đông bị bắt vì người nhà đối thủ báo cảnh sát?

Thể thao Thứ Tư, 28/06/2017 11:54:00 +07:00

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông một mực khẳng định việc anh bị cảnh sát đưa đi ngay trước cuộc tỉ thí là do người nhà đối thủ chơi xấu.

Cuộc tỉ thí giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc, võ sư phái Hỗn Nguyên Thái Cực theo dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 26/6. Tuy nhiên ở thời điểm 10 phút trước giờ thượng đài, cảnh sát đã xuất hiện và đưa tay đấm MMA đi khi anh chỉ vừa chào hỏi đối thủ.

Clip: Từ Hiểu Đông bị cảnh sát áp giải khỏi võ đài

Hôm qua, Từ Hiểu Đông đã hé lộ nguyên nhân dẫn đến sự cố trước cuộc tỉ thí. Theo lời võ sĩ này, người báo cảnh sát chính là cháu trai của Mã Bảo Quốc. Từ Hiểu Đông tỏ ra rất tức giận vì "chiêu trò" của đối thủ và tuyên bố sự việc xảy ra tại võ đài hôm đó là một nỗi hổ thẹn của giới võ thuật.

Trước khi bị nghi vấn chơi xấu Từ Hiểu Đông, Mã Bảo Quốc đã bị bóc mẽ một hành động giả dối khác. Võ sư Thái cực quyền này đã đăng một đoạn video về việc đánh bại Peter Irving, tay đấm MMA người Anh nổi tiếng.

Tuy nhiên Irving khẳng định thông tin trên là lừa đảo bởi những hình ảnh trong đoạn video được cắt ra từ bộ phim mà anh được mời đóng trước đây. Võ sĩ người Anh cũng tuyên bố sẵn sàng đấu tay đôi với Mã Bảo Quốc để chứng minh sự thật.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều