Tụ điểm ăn chơi ở Sài Gòn treo nhiều tranh khiêu dâm

Là một quán cà phê, nhưng O.F.A hoạt động như quán bar, ở đây, ngoài nhạc DJ rất to, rượu mạnh, shisha, chủ quán còn treo nhiều bức tranh khiêu dâm.

Ngày 3/7, Đoàn Liên ngành Văn hóa-Xã hội TP HCM cho biết, đã chuyển các tang vật như dụng cụ hút shisha, tranh khỏa thân, rượu nhập lậu... sang Thanh tra Sở VH-TT để mời chủ quán cà phê Lounge (O.F.A, ở đường Nguyễn Trãi, quận 1) lên nộp phạt hành chính.

              Quán cà phê ở thời điểm kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung. 

Quán cà phê ở thời điểm kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung. 


Theo ông Lê Văn Quý - Phó Chi Cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP, vào khuya 1/7, Đoàn 2 bất ngờ đột kích quán cà phê O.F.A kiểm tra hành chính. Tại thời điểm này, quán có hơn 100 khách, đa số là nam nữ từ 17 đến 25 tuổi.

Theo nhà chức trách, đây là quán cà phê trá hình, hoạt động như quán bar. Trong giấy phép kinh doanh, chủ quán chỉ được buôn bán đồ uống, nhưng O.F.A vẫn bán và quảng cáo rượu mạnh, tổ chức cho khách hút shisha nhập lậu.

Ngoài ra, chủ quán này còn mở nhạc DJ với âm thanh lớn và treo nhiều tranh khỏa thân khiêu dâm. Nhà chức trách lập biên bản xử phạt 14 lỗi đối với chủ quán cà phê này.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN