• Zalo

Từ đất Cảng vào Huế đòi nợ chủ khách sạn 20 tỷ, đâm lễ tân trọng thương

Pháp luật Thứ Ba, 22/05/2018 08:14:00 +07:00

Một nhóm người từ Hải Phòng vào Huế để đòi chủ 1 khách sạn số tiền 20 tỷ đồng nhưng suốt 5 ngày không gặp được con nợ nên một trong số nhóm người này đã rút dao đâm lễ tân khách sạn trọng thương.

Ngày 21/5, một cán bộ Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố này đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Lương Văn Hậu (19 tuổi, quê ở TP Hải Phòng) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 20/5, Công an TP Huế nhận được tin báo về việc anh Nghiêm Duy Anh Phương (31 tuổi, trú ở TP Huế, lễ tân khách sạn Champa ở số 1/6 đường Văn Cao, TP Huế) bị một người khách trú tại đây đâm gục trước khách sạn, rồi bỏ chạy.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Qua điều tra, công an xác định nghi phạm là Hậu và bắt giữ một ngay sau đó.

cv_1

 Khách sạn Champa nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: H.L)

Trước đó, Hậu cùng với 3 thanh niên khác vào khách sạn Champa thuê phòng ở lại từ ngày 15/5. Tại cơ quan công an, nhóm người này khai nhận đang làm việc ở một công ty xây dựng đóng tại Hải Phòng.

Cả nhóm được công ty điều vào Huế để đòi nợ chủ khách sạn Champa với số tiền hơn 20 tỷ đồng. Nhưng nhiều ngày, nhóm người này không gặp được con nợ.

Tối 20/5, Hậu yêu cầu anh Phương đi ra phía trước khách sạn để nói chuyện. Tại đây, Hậu rút cây dao bấm thủ sẵn trong người đâm mạnh vào phần bụng của anh Phương, khiến nạn nhân gục ngã xuống đường.

Cơ quan điều tra đang tiến hành giám định tỷ lệ thương tích của nạn nhân, sớm hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin