Từ chối tiếp khách hát karaoke, thiếu nữ bị tra tấn dã man

Pháp luậtThứ Tư, 16/01/2019 15:03:00 +07:00

Sau khi bỏ nhà theo lời bạn quen trên mạng xã hội, Q. làm tiếp viên karaoke ở huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) và bị nhóm bảo kê đánh đập dã man.

Ngày 16/1, đại diện bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) vừa bị nhóm thanh niên đánh đập.

Vị đại diện này nói thêm, bệnh nhân Q. nhập viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương vùng mặt và các vị trí khác trên cơ thể. 

50073213_955579537974908_804272839954792448_n 3

 

Trả lời VTC News, bà Hoàng Thị Th. (trú TP Buôn Ma Thuột, mẹ em Q.) kể lại, ngày 15/1, gia đình nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ Q. với nội dung "cứu con với mẹ". Sau đó, gia đình đã liên hệ với số điện thoại trên và tìm ra tung tích của Q.

"Gia đình chúng tôi đến nơi thì phát hiện trên người Q. đầy những vết bầm tím, mặt sưng tấy. Sau đó, gia đình đã đưa Q. đến bệnh viện đa khoa huyện để điều trị, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột), đồng thời trình báo cơ quan công an", bà Th. nói. 

Theo bà Th., trước đó, ngày 26/12, Q. nghỉ học. Sau khi nghe lời dụ dỗ của một số người bạn trên mạng xã hội faceboook, Q. nói với gia đình sẽ đi phục vụ quán cà phê để kiếm tiền lo cho mẹ.

Tại bệnh viện, Q. kể lại: "Ngày 26/12, em được bạn quen trên mạng xã hội rủ đi làm cùng nhưng không nói rõ làm việc gì. Do tin tưởng nên em theo bạn tới căn nhà ở xã Dliêyang, huyện Ea H’leo. Nơi này được thuê cho 14 cô gái làm nghề tiếp bia cho các quán karaoke ở". 

Q. cho biết, em được giao phục vụ tại các quán karaoke với nhiệm vụ chọn bài hát, gắp đá, rót bia cho khách. Mỗi ca như vậy, khách hát sẽ trả 200 nghìn đồng, trong đó Q. được hưởng 100.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế em Q. phải giao toàn bộ cho một người tên là Nguyễn Huy Thái (là người điều gái cho quán karaoke để tiếp khách). Thái hứa hẹn cuối tháng trả cho Q. 1 lần.

Sau khi đi làm, Q. thấy mọi việc không như Thái hứa hẹn. Bị khách hát karaoke sàm sỡ, Q. phản ứng và bị mách lại với Thái. Sau đó, Q. bị Thái đưa về phòng cùng một người tên Cường đánh đập dã man. 

Ngày 13/1, Thái nghi ngờ Q. lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái trong phòng nên dùng còng số 8 còng tay rồi đánh đập dã man.

"Em bị Thái và Cường dùng dao, tua vít đánh, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu mỗi khi không chiều khách. Mỗi lần đánh là một lần em bị ngất xỉu.

Đến 7h ngày 15/1, em được một số bạn cùng phòng mách, những người canh gác đang ngủ say nên trốn đi chứ không sẽ tiếp tục bị đánh. 

Nghe lời, dù toàn thân đau ê ẩm, em vẫn cố gắng gượng dậy để chạy trốn. Sau khi thoát được ngoài, em đến nhà một người dân nhờ đưa vào phòng trốn và mượn điện thoại nhắn tin cho gia đình". 

Cùng ngày, một lãnh đạo công an huyện Ea Hleo cho biết, Cơ quan điều tra đang lấy lời khai Nguyễn Huy Thái (SN 1995, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để làm rõ hành vi tra tấn người khác.

THANH HẢI

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn