Từ chối rửa xe cho cảnh sát, nam sinh bị chích điện

(VTC News) - Tchối rửa xe cho cảnh sát, một nam sinh đến từ Mđã phải trả giá đắt.

Hãng thông tấn RT của Mỹ gần đây cho biết: "Một nam sinh 10 tuổi đã bị viên cảnh sát địa phương chích điện sau khi từ chối rửa xe cho ông ta".

Được biết, câu chuyện tưởng chừng như đùa nhưng có thật trên xảy ra trong ngày Hội việc làm tại Trường trung học Tularosa New Mexico (thuộc bang New Mexico, Mỹ).

Theo đơn tố cáo thì trong thời gian đó, viên cảnh sát tên Chris Webb đã có yêu cầu nhóm nhân viên tại một trạm xăng gần đó, bao gồm nam sinh kể trên, rửa xe cho ông ta. Tuy nhiên, nhóm này đã từ chối
yêu cầu của ông ta.

Sự việc sau đó trở nên căng thẳng hơn khi ngài cảnh sát bỗng tức giận và tuyên bố: "Để tao cho bọn bây biết chuyện gì sẽ xảy ra với những kẻ không nghe lời cảnh sát". Nói xong bất ngờ ông dùng cây súng điện 50.000 V của mình chích vào người cậu bé, khiến nạn nhân bất tỉnh tạm thời.

Chính lẽ đó mà người thân và gia đình cậu bé đã quyết định đệ đơn kiện ông Webb lên toà án, hòng tìm lại công bằng cho nam sinh trên.

Tuy nhiên, trái với các cáo buộc nhắm vào mình, ông Webb cho rằng đây chỉ là một vụ tai nạn và cây súng của ông chưa được nạp điện lúc xảy ra vụ việc.

Tin liên quan

» Nuôi tóc dài làm từ thiện, nam sinh bị đuổi học
» Hiệu phó đánh học sinh phải nhập viện

» Giết hại một loài chim quý hiếm, hai nam sinh bị bắt

Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh