Từ chối nhắc tới BTV Minh Tiệp, Thùy Dung lên tiếng giải thích mọi tin đồn liên quan tới gia đình

(VTC News) - Thùy Dung vừa bất ngờ lên tiếng trên một facebook mới và khẳng định, đây là lần cuối em nói về việc bị BTV Minh Tiệp bạo hành cũng như nhiều thông tin khác về gia đình mình.

Đầu tiên, Thùy Dung khẳng định, tất cả những hiểu lầm giữa em và bố mẹ được giải quyết: "Tất cả những hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè".

Thùy Dung nói, facebook cũ của em bị hack. Bố mẹ em hoàn toàn không liên quan tới chuyện này, và: "Trong thời gian tới mình cũng chỉ liên hệ duy nhất với người đó thôi, nên tất cả các câu nói, inbox,direct,... của mình với ai khác hoàn toàn không có giá trị".

Thùy Dung khẳng định, đoạn video với nội dung cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của em với bạn bè đăng trên facebook bị hack không phải do bố mẹ em làm. "Mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào" - Thùy Dung nói.

Thùy Dung xin phép không trả lời tới bất cứ "những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ" bố mẹ em. Nữ sinh 15 tuổi phủ nhận thông tin bố mẹ đang xin giấy chứng nhận tâm thần cho mình.

Điều đáng nói, Thùy Dung lên tiếng về tất cả những thông tin về bố mẹ, gia đình trong thời gian vừa qua, tuy nhiên, em "xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới nó (- từ mà em dùng để gọi về anh rể - BTV Minh Tiệp khi tố cáo bị anh ta bạo hành)".

Tiếp đó, nữ sinh 15 tuổi tiếp tục livestream khẳng định những chia sẻ bên trên của em là đúng sự thật và mong mọi người không có những bình luận ác ý về chia sẻ của em.

Tu choi nhac toi BTV Minh Tiep, Thuy Dung len tieng giai thich moi tin don lien quan toi gia dinh hinh anh 1

 Thùy Dung trong đoạn livestream tối 27/5.

Dù Thùy Dung lên tiếng nhưng nhiều người cho rằng, mấu chốt vấn đề là việc em có bị anh rể bạo hành chưa được làm rõ. Hiện đại diện học sinh và phụ huynh trường Amsterdam Hà Nội vừa đến Ninh Bình và đang nỗ lực để tiếp xúc với gia đình Thùy Dung.  Đồng thời, phía Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình cũng tiếp nhận công văn đề nghị vào cuộc từ phía UNICEF Việt Nam.

Trong khi đó, sáng 28/5, khi trả lời phỏng vấn Đài VTC, MC Minh Tiệp chia sẻ: "Gia đình không muốn nói gì vì con bé đang cho rằng, như thế là nó chiến thắng. Sự việc bị đẩy đi quá xa bởi sự hiếu thắng và kích động của một vài tổ chức. Tôi sẽ làm việc riêng với họ. Tôi không muốn thêm vì sẽ tạo nên vết hằn, tương lai đen tối cho con bé. Thôi, cứ im lặng.  Nếu pháp luật có can thiệp thì tất cả mọi người bên nhà vợ, họ hàng, hang hốc sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi".

Video: Minh Tiệp khẳng định "mọi người bên nhà vợ, họ hàng, hang hốc sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi"

>>> Đọc thêm: MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành, đánh đập em vợ suốt 5 năm

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.