• Zalo

Từ chối móc cống, nhân viên quán cơm bị tạt cả nồi thịt sôi vào người

Pháp luậtThứ Năm, 29/12/2016 11:58:00 +07:00

Từ chối móc cống, một nhân viên quán cơm đã bị người nấu bếp tạt cả nồi thịt kho đang sôi sùng sục trên bếp vào người khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Theo chị Trúc (quê ở xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), tháng 8/2016, chị xin làm phụ bếp tại một quán cơm trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình.

Ngày 4/12, trong lúc nhân viên của quán đang dọn dẹp, thấy cống nước bị nghẹt, chị Hường nấu bếp bảo chị Trúc móc cống nhưng chị Trúc từ chối vì tay đang có vết thương.

Sau đó hai người có lời qua tiếng lại. Tưởng chuyện không có gì nên chị Trúc tiếp tục công việc. Bỗng nhiên từ phía sau, chị Hường hắt nồi thịt kho đang nấu trên bếp vào người chị Trúc. Quá bất ngờ, chị Trúc quay sang thì chị Hường tiếp tục hắt hết phần nước sôi còn lại vào phía trước người.

61

Chị Trúc đang phải điều trị tại BV Chợ Rẫy 

Thấy chị Trúc bị bỏng nặng, chủ quán lấy mỡ trăn thoa lên chỗ bỏng và khuyên chị Trúc về quê điều trị. Dù trong người rất đau đớn nhưng do không có người thân ở thành phố nên chị Trúc ráng bắt xe ôm ra bến đón xe khách về quê.

Về đến nhà, chị Trúc ngất xỉu, gia đình đưa chị vào BV Cao Lãnh điều trị. Đến ngày 14/12, bác sĩ thấy không ổn nên yêu cầu chị chuyển lên BV Chợ Rẫy, đồng thời gia đình chị Trúc nộp đơn tố cáo chị Hường đến Công an quận Tân Bình.

Chị Ngô Thị Tơ, chị chồng của chị Trúc, cho biết: “Gia đình của Trúc khổ lắm, một mình phải nuôi 4 miệng ăn. Chồng Trúc bị câm, điếc, không nghề nghiệp. Đứa con năm nay gần 20 tuổi nhưng cũng bị tật, thêm người mẹ 90 tuổi.

Từ khi bị tạt nước sôi vào người thì toàn thân Trúc bị lở loét, nhiễm trùng nặng. Tôi phải bán số vàng dành dụm được để lo cho em dâu. Người gây thương tích cho Trúc không một lời hỏi thăm và trốn biệt luôn. Công an quận Tân Bình đã đến lấy lời khai nhưng vẫn chưa đưa em tôi đi giám định”.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Tân Bình cho biết: “Vụ việc đang trong quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ đưa nạn nhân đi giám định thương tật. Sau khi có kết quả giám định, sẽ xem xét mức độ phạm tội của người gây bỏng cho chị Trúc.

Về việc có tạm giam hay không và liệu có khả năng nghi can bỏ trốn hay không thì sau khi xác định được mức độ phạm tội, chúng tôi sẽ có biện pháp nghiệp vụ để bảo đảm không có việc bỏ trốn. Công an quận sẽ thực hiện đúng quy định của pháp luật, điều tra công bằng, đúng người đúng tội”.

Video: 2 nữa sinh bị tạt axít giữa phố

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !