Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Từ bỏ giấc mơ M.U, Mourinho tới Trung Quốc?

(VTC News) - Có vẻ như Jose Mourinho sẽ từ bỏ giấc mơ được dẫn dắt Man Utd, thay vào đó, ông sẽ có cuộc sống sung túc bậc nhất nếu đồng ý tới Trung Quốc. 

Theo tiết lộ của siêu cò Jorge Mendes, thân chủ của ông là HLV Jose Mourinho đã nhận được lời mời về dẫn dắt một CLB thuộc giải VĐQG Trung Quốc. Hiện Mendes cũng đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với Giám đốc điều hành công ty tiếp thị Alisports có tên Zhang Dazhong, để bàn về vấn đề trên.

Về cơ bản, nếu Mourinho đồng ý tới Trung Quốc làm việc thì "Người đặc biệt" sẽ lại trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới với ít nhất 15 triệu Bảng/năm. 

  Mourinho và người đại diện Mendes trong chuyến ghé thâm Trung Quốc 

Mourinho và người đại diện Mendes trong chuyến ghé thâm Trung Quốc 


Trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, các đội bóng Trung Quốc đang khiến thế giới dậy sóng, với liên tiếp các thương vụ "tiền khủng". Tính tới thời điểm này, các CLB giải VĐQG Trung Quốc đã chi tổng cộng 194,2 triệu bảng để mua sắm. 

Mới đây nhất CLB Jiangsu Suning đã chi ra tới 38 triệu bảng để sở hữu tiền vệ Alex Teixeira của CLB Shakhtar Donetsk. Họ vượt mặt Liverpool khi chịu bỏ ra nhiều hơn đối thủ tới 10 triệu bảng và nhanh chóng hoàn tất thương vụ. Trước đó nữa chính Jiangsu Suning cũng móc hầu bao 25 triệu bảng và bốc Ramires về từ Chelsea. Guangzhou Evergrande cũng khiến tất cả choáng váng khi chịu bỏ ra 32 triệu bảng cho Atletico để sở hữu tiền đạo Jackson Martinez.
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN