Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Bảy, 28/12/2019 16:03:46 +07:00
(VTC News) -

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Trên trái đất này điều gì xưa hơn biển?

Như mẹ hiền đan vòng tay ôm trọn trái đất, biển nâng niu chăm sóc con người bằng nguồn tài nguyên vô giá chứa đựng trong lòng chính là cá và muối. Theo tiếng gọi của biển, những người dân làng chài ra khơi, lênh đênh ngày này qua tháng khác với mong mỏi tìm được mẻ cá cơm tươi ngon cho bà con quê nhà ủ chượp mắm ngon cho mâm cơm mỗi nhà

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 1

 

Muối theo ngư dân ra khơi

Những mẻ cá cơm Phú Quốc tươi ngon được ủ chượp với muối Bà Rịa ngay trên biển, giữ trọn vị tươi ngon của cá. Tất cả điều được ngư dân đảo ngọc nâng nui trong tình yêu và niềm tin giữ trọn tinh hoa Việt đến với mọi bữa cơm gia đình.

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 2

 

Cá và muối trở về đất liền – Tiêu chuẩn 3 KHÔNG

Sau khi được ủ chượp suốt 12 tháng ròng trong những thùng gỗ bời lời, hổ phát… những giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút rồi vận chuyển về nhà máy hiện đại. Tại đây, nước mắm được kiểm tra nghiêm ngặt và xử lí với tiêu chuẩn 3 KHÔNG: Không chất tổng hợp, không màu tổng hợp, không đường tổng hợp.

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 3

 

 

Từ biển xa ngoài khơi đến mâm cơm mỗi nhà

Từ hương khói bếp xưa nay được thay thế thành những thiết bị hiện đại khác. Duy chỉ một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mỗi mâm cơm – đó là nước mắm. 

Mắm ngon mới níu được chân người thưởng thức. Hình thành từ tình yêu và tâm huyết của những người làm nghề truyền thống, Vị xưa mang đến 2 loại nước mắm Phú Quốc thơm ngon:

 Vị xưa - 40 độ đạm đậm ngon, 20 độ đạm dịu vừa yêu thương!

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 4

 

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 5

 

 

Tết Canh Tý này, Vị Xưa thay áo mới với hộp xuân thật đẹp và tinh tế để nhà nhà biếu Tết. Với 2 màu áo mới, óng ánh vàng cho #VịXưaĐậmNgon40N và ánh kim bạc cho #VịXưaDịuVị20N sẽ là món quà Tết thật tinh tế và ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè. Hãy cùng Vị Xưa chọn ngay phiên bản giới hạn của Hộp Xuân Canh Tý nhé!

Giá Hộp xuân Vị Xưa 40 độ đạm: 160.000VNĐ/2 chai 500ml/ hộp

Giá Hộp xuân Vị Xưa 20 độ đạm: 80.000VNĐ/2 chai 500ml/ hộp

Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà - 6

 

Sản phẩm đang có bán tại các hệ thống siêu thị hoặc có thể mua ngay tại Shopee và Tiki hoặc liên hệ 1900 558856

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin