Tủ bếp đẹp chất liệu sợi thủy tinh (Fiberglass)
  • Zalo

Tủ bếp đẹp chất liệu sợi thủy tinh (Fiberglass)

Bất động sản Thứ Tư, 17/04/2019 15:11:00 +07:00

Theo số liệu nghiên cứu, thị trường nội thất cao cấp Việt Nam hiện nay đạt hơn 3 tỉ USD.

Trong đó, 80% nhập khẩu Châu Âu và các quốc gia khác, các doanh nghiệp trong nước chỉ đáp ứng được 20%.

Công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh (Fiberglass) của SF Home được chuyển giao từ tập đoàn Gruber System – Hoa Kỳ. Kế thừa nền tảng và nguồn lực gần 20 năm từ công ty Cẩm Thạch Saigon, công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh là năng lực cạnh tranh cốt lõi của SF Home.

Những sản phẩm nội thất như: tủ lavabo, bồn tắm, ghế nails… bằng sợi thủy tinh của SF Home đã chiếm được trái tim của khách hàng tại Việt Nam, trong đó đặc biệt thị phần tủ bếp đẹp, đảo bếp sợi thủy tinh chiếm tỷ trọng lớn.

Hiện nay, SF Home là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm nội thất bằng chất liệu sợi thủy tinh thuộc phân khúc cao cấp như nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp. Đặc biệt các sản phẩm nội thất, ghế nằm bãi biển, ghế nghỉ ngoài trời dành cho các khu resort nghỉ dưỡng biển là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư vì tiết kiệm được chi phí đầu tư và chi phí sử dụng.

image001

 

Ông Nguyễn Phong Phú, TGĐ Cty Cổ phần SF Home, cho biết: "Việc ra mắt, giới thiệu các sản phẩm nội thất cao cấp, tủ bếp đẹp, nội thất nhà bếp, nội thất nhà tắm… được thiết kế và chế tác, sản xuất bằng công nghệ sợi thủy tinh (Fiberglass) của Công ty chúng tôi tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi tự tin vào sự khác biệt của công nghệ và sản phẩm SF Home".

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 9049 .

Showroom: 50 Nguyễn Cơ Thạch - P.An Lợi Đông Q.2. TP.HCM.

Website: sfhome.vn

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tủ bếp đẹp chất liệu sợi thủy tinh (Fiberglass)" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất