Từ bạn thân, Diễm My 9X hóa kẻ thù, không ngại ra tay giết Ninh Dương Lan Ngọc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/03/2019 09:38:00 +07:00

Cả hai mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt đối đầu nhau trong phim khiến khán giả tò mò.

Video: Diễm My 9X hóa kẻ thù, không ngại ra tay giết Lan Ngọc

Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã có buổi họp báo ra mắt với sự tham gia của Diễm My 9X, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Thuỳ Anh, Lê Xuân Tiền… Ninh Dương Lan Ngọc vì lý do sức khỏe nên vắng mặt vào phút chót.

Trong buổi họp báo, đoạn teaser dài hơn 5 phút của phim cũng được công bố. Với dự án lần này, Diễm My 9X từ bạn thân hóa kẻ thù với Ninh Dương Lan Ngọc, không ngại cầm súng bắn bạn thân của mình khiến khán giả cực kì tò mò. 2 mỹ nhân xinh đẹp xảy ra mâu thuẫn cũng vì những lần cạnh tranh trong showbiz Việt.

diem my 9x 5

 Một cảnh trong teaser của phim.

gai gia lam chieu (1)

Diễm My 9X.

Đạo diễn Namcito chia sẻ, dự án này gồm 10 tập phim thuộc thể loại Drama - Crime (tâm lý, tội phạm, trinh thám) và 1 phim điện ảnh cùng tên (thể loại rom-com giống 2 phần Gái già lắm chiêu trước đây).

Nội dung cả hai dự án phim sẽ xoay quanh câu chuyện của 4 cô gái trong hội Tứ đại mỹ nhân với cuộc sống trong showbiz hào nhoáng. Ở phần này, 2 nữ chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục với vai diễn Quyên (Ms Q) và Diễm My 9X thủ vai Linh San, hai mỹ nhân còn lại và bốn diễn viên nam chính sẽ được công bố sau. 

Trả lời câu hỏi lý do tại sao không tận dụng sự thành công vừa qua của Gái già lắm chiêu 2 để tiếp tục với phim điện ảnh chiếu rạp mà rẽ hướng sang dòng phim OTT - chiếu trên nền tảng online, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Ngay từ đầu bước chân vào công việc làm phim, dù là phim điện ảnh, truyền hình hay phim online, mục đích đầu tiên của chúng tôi cũng là để phục vụ khán giả”.

Ngoài ra, đạo diễn Namcito cũng nhấn mạnh, dù không phải dự án đầu tiên của Việt Nam được chiếu online nhưng Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân là phim đầu tiên được sản xuất theo tiêu chuẩn phim điện ảnh và trên kịch bản gốc của Việt Nam chứ không phải remake (làm lại) từ kịch bản phim nước ngoài.

gai gia lam chieu (3)

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

gai gia lam chieu (4) 4

Hứa Vĩ Văn.

gai gia lam chieu (2)

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !