Báo Điện tử VTC News

Tú Anh tình tứ hôn gió Noo Phước Thịnh

(VTC News) - Người đẹp Dương Tú Anh cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng xuất hiện trong sự kiện mà cả hai làm đại sứ.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 1

Cách đây ít lâu, chỉ vì bản tính hài hước và hay đùa của mình mà Á hậu Dương Tú Anh đã từng bị một số antifan đưa ra nhiều bình luận gay gắt. Cụ thể, nhân một chuyến đi quay cho chương trình về du lịch tại Huế, Tú Anh và mẹ cùng với Noo Phước Thịnh đã có thời gian gặp gỡ và dùng bữa thân mật. Sự việc sẽ không được đẩy đi quá xa khi nhiều antifan đã tưởng dòng chú thích “gia đình hai bên gặp mặt” của Tú Anh tức là hai gia đình gặp gỡ để đi đến việc kết hôn.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 2

Trước nhiều bình luận gay gắt, Tú Anh đã đính chính rằng, Noo Phước Thịnh là ca sĩ cô rất yêu thích ngay từ khi còn chưa trở thành Á hậu. Vừa là thần tượng và vừa là đàn anh, chính vì vậy mà Tú Anh rất trân trọng nam ca sĩ. Bởi vậy, ngay khi nhận được lời mời xuất hiện trong một vài cảnh quay tại Huế, Tú Anh đã nhận lời ngay khi bạn diễn cùng là Noo Phước Thịnh.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 3

IMG_0361 5

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 4

Hiện tại, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Á Hậu Tú Anh vẫn rất tốt đẹp. Qua ồn ào không đáng có, Á hậu Tú Anh đã lập tức đưa ra lời xin lỗi khiến cho một số cư dân mạng trẻ tuổi hiểu lầm. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh chính là người an ủi cô nàng Á hậu và anh cũng cảm thông với sự yêu mến quá mức của fan hâm mộ dành cho anh dẫn đến ảnh hưởng cho Á Hậu.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 5

Có mặt trong sự kiện mới đây, Á hậu hội ngộ Noo Phước Thịnh, cả hai tay bắt mặt mừng và không ngừng cười nói và đùa với nhau, tạo ra không khí rất vui vẻ. Dương Tú Anh không giấu niềm vui sướng và “mừng quýnh” vì được thưởng thức phần trình diễn của nam ca sĩ mà còn được selfie cùng anh.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 6

Tú Anh cực xinh đẹp tại sự kiện.

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 7

 

Tu Anh tinh tu hon gio Noo Phuoc Thinh hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh ga lăng, chăm sóc Á hậu Tú Anh tận tình

Tuấn Anh
Chủ đề:

Tú Anh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU