Tú Anh so găng đấm bốc cùng Mai Phương Thúy

(VTC News) - Sau thời gian dài tập trung công việc kinh doanh, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh cùng với Á Hậu Tú Anh so găng trên sàn đấu.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 1

Được biết, Mai Phương Thúy và Tú Anh đã là đại sứ của chương trình Gây quỹ cho các em bị tật sứt môi và hở hàm ếch. Đây là một chương trình cực kỳ ý nghĩa và nhân văn mà Tú Anh đã có cơ hội may mắn đồng hành nhiều năm qua.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 2

Á Hậu luôn ủng hộ suốt những năm qua vì thông điệp tuyệt vời và những hành động thiết thực dành cho các em bị hở hàm ếch tại Việt Nam.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 3

Lên ngôi Á Hậu từ năm 2012, Á Hậu Tú Anh luôn nhận thức được ngôi vị của mình đối với cộng đồng. Bất kể khi nào có thời gian và sự kiện phù hợp cô đều tham gia và ưu tiên các sự kiện liên quan đến xã hội, từ thiện và ủng hộ những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống. Được biết, người đẹp họ Dương cũng là một trong những người chịu khó tham gia các hoạt động tại các bệnh viện Nhi, huyết học tại thủ đô nơi mà cô sinh sống.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 4

Tại sự kiện, Á Hậu Tú Anh đã cùng đàn chị mặc quần áo đấu để so găng.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 5

Vì là hạng thấp hơn nên cô nàng đã "bại trận" dưới tay của đàn chị Mai Phương Thúy. Được biết, người đẹp họ Mai là người có sức khỏe rất dẻo dai và bền bỉ, ngoài đấm bốc, cô còn là một người tham gia chạy bộ rất bền bỉ.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 6

Người đẹp Tú Anh cũng thừa nhận cô có được vóc dáng như hiện tại là do may mắn, cô rất lười đến phòng tập, tham gia gym, chính vì vậy cô đã hứa với lòng mình là trong thời gian tới sẽ chăm lo cho sức khỏe hơn để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 7

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện.

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 8

 

Tu Anh so gang dam boc cung Mai Phuong Thuy hinh anh 9

 

Video: Mai Phương Thúy khoe nhà đẹp ở Hồng Kông 

>>> Đọc thêm: Mai Phương Thúy hay Tóc Tiên mới dẫn đầu mốt quên mặc nội y?

Vũ Vũ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.