• Zalo

Từ 1/5, sân bay Đà Nẵng dừng phát loa thông tin chuyến bay

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 04/03/2020 11:24:00 +07:00

Để đảm bảo sự yên tĩnh cho hành khách, sân bay quốc tế Đà Nẵng dừng việc thông báo lịch trình chuyến bay qua hệ thống loa phát thanh.

Sáng 4/3, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết từ 1/5 sẽ ngưng việc thông báo lịch trình chuyến bay qua hệ thống loa phát thanh tại nhà ga quốc nội sân bay Đà Nẵng.

Việc dừng phát thanh qua loa là để giảm thiểu tiếng ồn, đảm bảo không gian yên tĩnh cho hành khách. Khi ngưng loa phát thanh, mọi thông tin về lịch trình chuyến bay sẽ được cập nhật trên các màn hình điện tử FIDS đặt trong nhà ga bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh.

Từ 1/5, sân bay Đà Nẵng dừng phát loa thông tin chuyến bay - 1

Từ ngày 1/5, tại sân bay Đà Nẵng sẽ dừng phát loa thông báo lịch trình chuyến bay. (Ảnh: Đoàn Nguyên)

 

Cảng vụ hàng không miền Trung khuyến cáo hành khác khi đến sân bay cần chủ động theo dõi các màn hình FIDS và các bảng, biển hướng dẫn vị trí tại nhà ga để cập nhật thông tin về chuyến bay và lên tàu bay đúng giờ quy định.

Ngoài ra, sau khi mua vé, thông tin về chuyến bay sẽ được các hãng hàng không chủ động gửi đến khách hàng qua thư điện tử, tin nhắn điện thoại... Hành khách cũng có thể theo dõi lịch trình theo cách này.

Theo lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Trung, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng là cảng hàng không thứ hai ở Việt Nam dừng phát loa thông báo lịch trình chuyến bay để giảm thiểu tiếng ồn.

(Nguồn: Zing News)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Từ 1/5, sân bay Đà Nẵng dừng phát loa thông tin chuyến bay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin