Báo Điện tử VTC News

Từ 1/4, áp dụng lãi suất tái cấp vốn liên NH là 13%

(VTC News) – Theo Quyết định số 692/QĐ-NHNN, mức lãi suất tái cấp vốn, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong thanh toán bù trừ của NHNN đối với các ngân hàng là 13%/năm.

Ngày 31/3/2011, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 692/QĐ-NHNN về lãi suất tái cấp vốn, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt vốn trong thanh toán bù trừ của NHNN đối với các ngân hàng.

 
Theo đó, mức lãi suất tái cấp vốn, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong thanh toán bù trừ của NHNN đối với các ngân hàng: 13,0%/năm.


Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/4/2011.
 
Đồng thời, Quyết định này cũng nêu rõ, Quy định lãi suất tái cấp vốn, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong thanh toán bù trừ của NHNN đối với các ngân hàng tại Quyết định số 379/QĐ-NHNN ngày 8/3/2011 hết hiệu lực thi hành.

Thu Hiền

» Bí quyết vay vốn ngân hàng lãi suất thấp
» Phân nửa người dân Việt muốn vay tiền ngân hàng mua nhà
» NHNN ra quy định mới về việc cho vay bằng ngoại tệ
» Thống đốc NHNN bác tin thu phí bán ngoại tệ 2%
» NHNN ưu tiên vốn cho lĩnh vực sản xuất, kinh doanh


Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa