Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

TTK: Mai Phương Thúy dâng trái cây vua Hùng

(VTC News) - Nhằm tạo điều kiện để game thủ bày tỏ tấm lòng mình, từ ngày 31/03 VNG sẽ tổ chức sự kiện Giỗ Tổ trong Thuận Thiên Kiếm.

Giỗ tổ Hùng Vương là một lễ hội lớn mang tầm vóc quốc gia ở Việt Nam, tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao dựng nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Lễ hội diễn ra vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm.
 

Sự kiện lấy bối cảnh thực tế là bất cứ ai hành hương tới đất Tổ đều thắp lên vài nén hương để nhờ làn khói thơm nói hộ những điều tâm niệm của mình với tổ tiên. Trong game, người chơi sẽ tới khu vực đền Thượng, mang theo mâm lễ gồm hương và trái cây để tiến hành dâng lên đền thờ các vua Hùng.

Mỗi lần dâng hương, người chơi sẽ nhận được điểm 800 ngàn điểm kinh nghiệm và túi hương chứa các vật phẩm có giá trị như: Mã não cao cấp, hỗ phách cao cấp, túi trang bị phản gián cấp 75, phỉ thúy cao cấp, kim cương hoàn mỹ, vạn kíp binh thư, thuốc kỳ diệu…
Hình ảnh phát họa đền Hùng trong Thuận Thiên Kiếm 

Để ủng cho hoạt động hướng về cội nguồn này, Mai Phương Thúy cũng hứa hẹn cùng game thủ tham gia dâng hương trong thời gian diễn ra sự kiện. Đây cũng là một trong những hoạt động được nàng đại sứ này rất quan tâm và ủng hộ.

Đối với những ai vì bận rộn không thể thu xếp thời gian lên đền Thượng thì cũng có thể dâng hương thông qua “dịch vụ dâng hương thay”. Cũng theo nhà phát hành, mỗi người chơi chỉ được tối đa 3 lần dâng hương mỗi ngày. Được biết, sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 14/04/2011.

Clip giỗ tổ Hùng Vương trong Thuận Thiên Kiếm năm 2010:

 


Hạ Vy

Tin liên quan

» Con Đường Tơ Lụa: Kết quả cuộc thi “Thử tài họa sỹ”
» VTC Game tổ chức Offline Tru Tiên 3 "ngoài dự kiến"
» Tìm kiếm bí mật
» VTC Game “giải nhiệt” cho game thủ bằng OnPlay
» Chọn lựa trang phục công sở
» Tinh Võ: Chương trình ưu đãi mỗi ngày


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game