TS.BS Man Koon Suh đến Việt Nam cứu chữa cho nhiều ca phẫu thuật mũi khó

(VTC News) - Nâng mũi S Line Plus và nâng mũi S Line sụn sườn sẽ được TS.BS Man Koon Suh – “cha đẻ” phương pháp nâng mũi S line trong 2 ngày 18-19/8 tư vấn và trực tiếp phẫu thuật trong chuyến công tác tại bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

TS.BS Man Koon Suh được biết đến là một trong 5 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc với kỹ thuật nâng mũi S Line tiên tiến, giúp nhiều ngôi sao xứ Hàn “lột xác” ngoạn mục. Đặc biệt, ông còn là Giám đốc học thuật tạo hình mũi châu Á Thái Bình Dương và là Hội viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon Suh den Viet Nam cuu chua cho nhieu ca phau thuat mui kho hinh anh 1

Nhiều người có mặt tại JW từ rất sớm để chờ được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia Hàn Quốc 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi bật của TS.BS Man Koon Suh như: Nghiên cứu thành công công nghệ nâng mũi S line phù hợp với dáng mũi của người châu Á, kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng đã qua phẫu thuật. Ông đã chuyển giao công nghệ này cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

TS.BS Man Koon Suh den Viet Nam cuu chua cho nhieu ca phau thuat mui kho hinh anh 2

 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón TS.BS Man Koon Suh vào sáng 18/8

Dựa trên ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên (JW toàn cầu và JW tại Việt Nam), TS.BS Man Koon Suh đã có mặt tại “Ngày hội thẩm mỹ” của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sáng 18/8 và làm việc đến hết ngày 19/8.

Tại sự kiện, TS.BS Man Koon Suh phối hợp cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho nhiều trường hợp mũi khó bằng phương pháp nâng mũi S Line Plus, nâng mũi sụn sườn...

Theo đó, tất cả các tình trạng mũi xấu, mũi hỏng, mũi biến chứng do thực hiện sai kỹ thuật… đều được giải quyết hiệu quả dưới bàn tay tài hoa của hai chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay.  

TS.BS Man Koon Suh den Viet Nam cuu chua cho nhieu ca phau thuat mui kho hinh anh 3

Theo lịch trình, TS.BS Man Koon Suh sẽ có 2 ngày làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

TS.BS Man Koon Suh den Viet Nam cuu chua cho nhieu ca phau thuat mui kho hinh anh 4

Chuyên gia phẫu thuật cho một trường hợp mũi khó 

Tối 18/8, TS.BS Man Koon Suh tham gia giao lưu trực tuyến trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với vai trò là giám khảo khách mời. Tại đây, bác sĩ sẽ chọn ra những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn để thực hiện hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Trong đó, sẽ có những trường hợp được miễn phí 100% chi phí phẫu thuật, giảm 70% chi phí phẫu thuật và 50% chi phí phẫu thuật.

Đặc biệt, những khách hàng theo dõi trên sóng livestream sẽ được giảm 20% nâng mũi S Line và phẫu thuật hàm hô móm. Mời quý vị cùng đón xem vào tối nay lúc 19h30 ngày 18/8.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU