TS Lê Thẩm Dương tiết lộ lý do tham gia showbiz

(VTC News) - Trong cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018, TS Lê Thẩm Dương đã tiết lộ lý do tham gia showbiz, trong đó có chương trình "Quyền lực ghế nóng" đang được phát trên VTV3.

TS Lê Thẩm Dương vừa ra mắt phiên bản đặc biệt 2018 cuốn "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công", thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc trẻ.

Với phần hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm hơn 30% nội dung mới, phiên bản đặc biệt 2018 của cuốn sách đủ tiêu chí đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

Đặc biệt, một chương trong Hồi ký TS Lê Thẩm Dương được đăng trong cuốn sách này tiết lộ lý do tại sao ông lại tham gia showbiz, trong đó có chương trình Quyền lực ghế nóng đang được phát trên VTV3.

TS Le Tham Duong tiet lo ly do tham gia showbiz hinh anh 1

 TS Lê Thẩm Dương giao lưu cùng bạn đọc tại buổi ra mắt sách.

"Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018 gốm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương, những bài viết có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực...

Cuốn sách gồm 6 phần, rất dễ dàng cho bạn đọc theo dõi, được đặt tên theo lối gợi mở: Chào bạn, Tân sinh viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Đăc biệt, mục "Bài học cuộc sống", tổng hợp những bài viết TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

TS Le Tham Duong tiet lo ly do tham gia showbiz hinh anh 2

TS Lê Thẩm Dương ký tặng sách cho bạn đọc tại buổi ra mắt. (Ảnh: Tuổi trẻ Thủ đô)

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chấp bút và biên soạn cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018 cho biết nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung như: "Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 châu Á và ASIAD 2018..."

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào trường Đại học Ngân hàng TP HCM.

Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đại học, chương trình đào tạo.

Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín.

TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với nhiều bài giảng gây bão.

>>> Đọc thêm: TS Lê Thẩm Dương tiết lộ 5 người thầy quan trọng nhất cuộc đời

TS Lê Thẩm Dương: 'Sinh viên phải tự hướng nghiệp, ai khôn thì người đó sống'

TS Lê Thẩm Dương: 'Sinh viên phải tự hướng nghiệp, ai khôn thì người đó sống'

TS Lê Thẩm Dương thẳng thắn chia sẻ: “Các bạn phải tự hướng nghiệp, ai “khôn thì người đó sống” bởi vì trong thời đại hội nhập hiện nay không có “cửa” ổn định".
 
Sai phạm điểm thi chấn động, TS Lê Thẩm Dương: 'Yêu con quá lại thành ra cho con uống thuốc độc'

Sai phạm điểm thi chấn động, TS Lê Thẩm Dương: 'Yêu con quá lại thành ra cho con uống thuốc độc'

Trước sai phạm điểm thi liên tục được phát hiện, TS Lê Thẩm Dương cho biết rất bàng hoàng và cho rằng, phụ huynh chính là người có vai trò mang tính động cơ gây nên vụ việc, chính họ...
Linh Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU