Truyện tranh siêu hài Imba ra số đầu tiên trên Alezaa

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/12/2011 03:34:00 +07:00

(VTC News)- Truyện tranh vẽ tay độc đáo Imba sẽ được Nhà sách điện tử Alezaa phối hợp với Tinhvan Telecom chính thức phát hành số đầu tiên từ ngày 24/12/2011.

(VTC News) - Tạp chí truyện tranh vẽ tay độc đáo, có bản quyền Imba sẽ được Nhà sách điện tử Alezaa phối hợp với Tinhvan Telecom chính thức phát hành tạp chí điện tử số đầu tiên từ ngày 24/12/2011 trên hệ thống Alezaa.com.

Với sự hợp tác này, bạn đọc sẽ được thưởng thức trọn vẹn các bộ truyện tranh trên iPad, iPhone, iPod touch, Samsung Galaxy, Kindle Fire, Nook Tablet và các thiết bị Android khác.

 

Truyện tranh Imba là dự án của một nhóm họa sĩ trẻ tuổi năngđộng thuộc công ty Idea Production, là những người yêu truyện tranh Việt Nam, có năng khiếu sáng tác phát triển dòng truyện tranh và mang trong mình ước mơ đưa truyện tranh “made in Vietnam” vươn xa, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam đến với các độc giả yêu thể loại này trên toàn thế giới. 

Điểm nhấn của Imba chính là truyện tranh được vẽ bằng tay với tiêu chí hài hước, gần gũi và dễ cảm nhận. Những nét vẽ hết sức dí dỏm và sinh động của các họa sĩ Imba chắc chắn sẽ làm hài lòng khiếu thưởng thức truyện tranh và mang tới cho độc giả ở mọi lứa tuổi những tràng cười sảng khoái sau giờ phút học tập, làm việc căng thẳng…

Độc giả sẽ phải bật cười với cách những nhân vật huyền thoại bước ra từ Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Tam Quốc Chí của Trần Thọ, hay truyện tranh Hỏa Phụng Liêu Nguyên của Trần Mưu… được tái hiện đầy hài hước và “xì tin” qua nét vẽ cực “nhộn” của họa sĩ Chit Nhỏ. 

 

Vì sao Ngộ Không lại được làm Đại vương? Lưu Bị vì sao làm Đại ca? Ngộ Không gặp Sôn Gôku ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong tạp chí Imba số đầu tiên, một ấn phẩm chưa từng có trước đây. 

 

Đặc biệt, bộ truyện tranh về 12 Cung Hoàng Đạo sẽ cung cấpcho độc giả những câu trả lời dí dỏm và “chuẩn không cần chỉnh” về những quy tắc ứng xử chung nhất của các Cung hoàng đạo… 

Để sở hữu tạp chí truyện tranh Imba có một không hai này, độc giả chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://alezaa.com. Mua sách đơn giản bằng nhiều cách thức thanh toán linh hoạt như thẻ tín dụngq uốc tế, thẻ ATM nội địa hay thanh toán qua thẻ cào điện thoại. 

Đặc biệt, độc giả đăng ký mua trước ngày 24/12/ 2011 sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ với 9.000đ. 

Hải Yến

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !