Truyền thông thế giới đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại để 'dọn đường' cho Phillippines
  • Zalo

Truyền thông thế giới đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại để 'dọn đường' cho Phillippines

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/12/2015 12:12:00 +07:00

Truyền thông thế giới đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại để 'dọn đường' cho Philippines

(VTC News) - Trang Mirror của Anh đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu hoàn vũ để 'dọn đường' cho Phillippines đăng quang.

Trang Mirror của Anh nêu rõ rằng khán giả của Hoa hậu hoàn vũ đã bị sốc với màn trao nhầm vương miện được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới. Tuy nhiên theo dư luận, đây không phải là bê bối duy nhất của cuộc thi năm nay.
phạm hương
Có người đã đặt ra câu hỏi tại sao Phạm Hương lại không thể tiến xa hơn trong khi cô là thí sinh mạnh nhất từ trước đến nay của Việt Nam.

Tất cả các chuyên gia đều nhận định với gương mặt quyến rũ, bộ đầm dạ hội lỗng lẫy, Phạm Hương ít nhất phải tiến vào Top 5 hoặc Top 10, chứ không phải là vắng mặt ở Top 15.

Màn trao nhầm vương miện của Hoa hậu hoàn vũ 2015:


Một số lời lý giải đưa ra rằng cô có màn catwalk trong đêm bán kết hơi 'quá đà', kỹ năng phỏng vấn yếu hay yếu tố lịch sử quốc gia của Việt Nam tại cuộc thi này không cao.
phạm hương
Tuy nhiên những lời giải thích này nhanh chóng bị dập tắt. Một khán giả chia sẻ rằng tổ chức Hoa hậu hoàn vũ không muốn bất cứ mối đe doạ nào cho người chiến thắng. Việt Nam rõ ràng xinh đẹp hơn Pia và có thể đánh bại người đẹp Philippines ở phần bình chọn.

Chính vì vậy, BTC đã loại Phạm Hương để đảm bảo sự an toàn cho Pia. Một khán giả khác cũng cho rằng Việt Nam đã bị 'cướp' một vị trí cao hơn tại cuộc thi này.
phạm hương
Cũng theo trang Mirror, cuộc trang luận nổ ra khi Phillippines được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất. Khán giả cho rằng việc thay đổi format đã khiến cho Pia hưởng lợi hơn rất nhiều.

Bởi hai đất nước có thể 'chiến đấu' với Phillippines trong phần bình chọn của khán giả là Việt Nam và Ấn Độ đều bị loại ngay từ vòng ngoài.

Hoa hậu Phillippines khóc nức nở trong hậu trường:

Thêm vào đó, việc bình chọn trực tiếp cũng có lợi cho Phillippines khi tại múi giờ đó, ở đất nước này đang là buổi sáng. Chính vì thế, cô mới nhận được điểm 9/10, trong khi người thứ 2 chỉ được 7/10.
Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truyền thông thế giới đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại để 'dọn đường' cho Phillippines" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin