Truyền thông Thái Lan khen ngợi Ngọc Tình trước chung kết Manhunt

(VTC News) - Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới - Trương Ngọc Tình được truyền thông Thái Lan khen ngợi trước đêm chung kết.

Á vương Đại sứ hoàn vũ thế giới, Trương Ngọc Tình đã gây bất ngờ khi âm thầm lên đường tham dự cuộc thi Manhunt International tại Thái Lan. Manhunt International  là cuộc thi nằm trong top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới dành chon nam giới (gồm Mr world, MR International, Manhunt International ).

Hình ảnh Ngọc Tình tại cuộc thi, đặc biệt là phần thi trang phục dân tộc, đã gây chú ý mạnh và được trang báo lớn của Thái Lan ca ngợi, dành hẳn bài viết riêng về Ngọc Tình.

Truyen thong Thai Lan khen ngoi Ngoc Tinh truoc chung ket Manhunt hinh anh 1

 

Truyen thong Thai Lan khen ngoi Ngoc Tinh truoc chung ket Manhunt hinh anh 2

Trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ nguồn gốc "Con rồng cháu tiên" của Ngọc Tình nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trên trang báo Sanook, trang tin lớn của Thái Lan, đã có bài đưa với tít “Sự gợi cảm khó cưỡng của siêu mẫu trẻ tuổi người Việt Nam” cùng hình ảnh Ngọc Tình trong trang phục dân tộc. Trong đó, bài báo bình luận rằng, “Màn trình diễn xuất thần của siêu mẫu trẻ tuổi đến từ Việt Nam, gây sửng sốt, mắt tròn mắt dẹt cho nhiều người”, và “Trương Ngọc Tình hay còn gọi là “TEVIN TRUONG”, cao 1m87, đẹp trai, mạnh mẽ, sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, cơ bắp sắc nét, đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả”. Trang báo cũng đặt ra hy vọng Ngọc Tình sẽ giành được chiến thắng tại cuộc thi.

Tại cuộc thi Manhunt đang diễn ra tại Thái Lan, phần trình diễn trang phục dân tộc của anh nhận được sự khen ngợi của rất nhiều khán giả và các thí sinh khác khi biểu diễn trang phục cùng với các thế võ “Hùng kê quyền” của Việt Nam, một trong 10 bài danh võ được Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam lựa chọn qua các kỳ hội nghị chuyên môn toàn quốc.

Bản thân Ngọc Tình là võ sĩ đai vàng của bộ môn võ cổ truyền Việt Nam nên cách trình diễn mạnh mẽ và uy lực của anh được ban giám khảo đánh giá cao.

Truyen thong Thai Lan khen ngoi Ngoc Tinh truoc chung ket Manhunt hinh anh 3

 

Sau các phần thi phụ, Ngọc Tình cũng xuất sắc giành giải “Gương mặt của năm” trong cuộc thi. Đây là giải thưởng phụ, nhưng lại là một trong những giải thưởng quan trọng đánh giá về sự ấn tượng, sáng giá của các thí sinh.  

Mặc dù lên đường dự thi khá âm thầm, không ồn ào truyền thông nhưng Ngọc Tình cũng đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình cho cuộc thi này. Bản thân Ngọc Tình đã từng tham gia Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2016, và giành ngôi vị Á vương Đại sứ hoàn vũ, được phong Nam vương Châu Á tại cuộc thi, anh đã có đầy đủ kinh nghiệm chinh chiến tại một cuộc thi thế giới.

Nói về lý do dự thi Manhunt dù đã có ngôi vị Á vương Đại sứ Hoàn vũ, Ngọc Tình chia sẻ, anh muốn bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” vững chắc hơn để có thể làm tốt nhất vai trò đào tạo, giám đốc Quốc Gia của các cuộc thi thế giới mà anh đang nắm giữ hiện nay.

>>> Đọc thêm: Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Nguyễn Thị Loan trượt top 16         

Vân Nguyễn
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU